TỪ HỆ SINH THÁI CỦA FUTURENET ,CÓ RẤT NHIỀU CÁCH ĐỂ KIẾM TIỀN VÀ ĐÂY LÀ 3 CÁCH KIẾM TIỀN PHỔ BIẾN NHẤT.

KIẾM TIỀN TIẾP THỊ LIÊN KẾT

ĐẦU TƯ NỀN TẢNG FUTUREADPRO LỢI NHUẬN CAO

SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI FUTURENET – TIỀN THƯỞNG TỪ CÁC HOẠT ĐỘNG

cách kiếm tiền từ futurenet

HỆ SINH THÁI FUTURENET

FUTURENET - MỘT CÔNG TY CÓ NHIỀU NGUỒN THU NHẬP TỪ CÁC LĨNH VỰC HỆ SINH THÁI

FutureNet phát triển mạng xã hội đầu tiên có các công cụ truyền thông tiên tiến và các sản phẩm cung cấp cho mọi người trên toàn cầu khả năng sử dụng tiềm năng trực tuyến của họ một cách tối ưu.

Và ngoài ra còn có thể kiếm tiền từ Mạng Xã Hội FutureNet

Ngày nay, mạng internet phát triển mạnh, các kênh quảng cáo truyền thống như trên đài, báo chí, tivi, truyền hình thì ngày càng đang bão hòa,suy thoái thì quảng cáo trực tuyến lại đang tăng trưởng rất mạnh.
– Trong xu thế này thì hàng triệu Website của các công ty, doanh nghiệp cần có lượng truy cập, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
– Nắm bắt được như cầu này, FutureNet cho ra đời dịch vụ FutureAdpro có nhiệm vụ kết nối các Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm,dịch vụ, thương hiệu của mình. Doanh nghiệp sẽ trả tiền cho FutureAdpro để chạy Q.Cáo.
– Bạn là Nhà đầu tư, muốn kiếm tiền từ FutureAdpro, bạn có tiền và có thời gian rảnh rỗi 5-10p mỗi ngày thì mua gói đầu tư Adpacks, sau đó xem QC của doanh nghiệp để nhận lợi nhuận thù lao của mình.
– Đây là hình thức kết hợp, cả 3 bên đều có lợi, FutureNet thì xây dựng được kênh phân phối cho mình, Doanh nghiệp thì tăng được lượng truy cập website của mình, Nhà đầu tư thì kiếm được tiền, tăng thêm thu nhập.Mức thù lao này khá hấp dẫn so các hình thức đầu tư kinh doanh khác và hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm.
Futurenet là một tập đoàn có chiến lược xây dựng kênh phân phối rất bền vững và phát triển nhanh.
Mục tiêu hướng tới liên minh tiêu dùng (tất cả sản phẩm thiết yếu, chính yếu đều có thể phân phối và trả thưởng cho mạng lưới) đã khá rõ ràng.

Futurenet dùng 2 chiến lược chính để xây dựng:

+ Thiết lập, phát triển mạng lưới : dùng 2 kênh futurenet và futureadpro (ưu tiên phát triển trước)
+ Đưa các sản phẩm để phân phối vào trong mạng lưới. Khi đấy cả công ty và thành viên đều được hưởng hoa hồng hệ thống.
Thiết lập kênh phân phối futurenet chính là bước đệm cho hệ sinh thái 3 tỷ người dùng mà futurenet hướng tới.
Và những nhà phát triển cùng FutureNet hoàn toàn có thể kiếm tiền thưởng triệu USD từ FutureNet.

Trong bản kế hoạch phát triển của mình, FutureNet sẽ đưa ra đồng coin riêng của hệ thống FuturoCoin trong năm 2017, và những người dùng có đóng góp nhiều cho mạng xã hội FutureNet đều sẽ được phần thưởng bằng đồng coin đó.

Theo dự kiến, FuturoCoin có thể so sánh được với Bitcoin, vì được hỗ trợ bởi một hệ thống phức tạp, được thiết kế bởi những chuyên gia với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và được phát triển trong 4 năm.

GIỚI THIỆU

– Có tổng số 100 triệu FuturoCoin.

– 10% cho Công ty và Chương trình Giải thưởng Hoàng gia (Royal).

– 20% cho các gói Cloud Mining / Chương trình Liên kết.

– 70% sẽ được đào trong hơn 10 năm.

– Nền tảng Blockchain.

– FuturoCoin sẽ nằm trong danh sách các Sàn Giao dịch lớn và phổ biến ngay từ khi bắt đầu. Bạn có thể mua và bán coin này mọi lúc.

– Tại thời điểm bắt đầu sẽ có nhiều điểm chấp nhận online và offline.

– Bạn cũng có thể thanh toán với FuturoCoin tại các quán Cafe FutureNet.

Futuro Driller

Futuro Driller là game arcade với rất nhiều niềm vui! Tùy chỉnh xe của bạn – chơi như một xe tăng bọc thép hoặc một chiếc xe thể thao, tránh chướng ngại vật và sử dụng vũ khí mạnh mẽ. Đi sâu vào các nền tảng khác nhau xung quanh hai loại tiền tệ tốt nhất trên thế giới – FuturoCoin và BitCoin.

Chơi game ngay !

Lendends Of Honor

Legends of Honor là trò chơi chiến lược hành động MMO mới của Goodgame Studios. Khám phá thế giới với anh hùng của bạn và trải nghiệm những trận chiến đóng gói hành động. Xây dựng lâu đài của bạn và tuyển dụng một đội quân hùng mạnh. Tham gia lực lượng với những người chơi khác trong một liên minh và chinh phục thế giới của Legends of Honor

Chơi game ngay !

BiG  Farm

Chú George đã để lại cho bạn trang trại của mình, nhưng tiếc là nó có hình dáng khá xấu. Sử dụng kỹ năng kinh doanh và sự giúp đỡ của hàng xóm, gia đình và bạn bè của bạn, bạn có thể biến barnyard phát triển quá mức thành một trang trại đẹp và thịnh vượng một lần nữa. Trồng các loại cây trồng đúng, thu hoạch và xử lý chúng, chăm sóc cho động vật của bạn và đảm bảo rằng công nhân của bạn hạnh phúc – đây là cách trang trại của bạn sẽ phát triển thành công.

Chơi game ngay !

GoodGame EMPIRE

Goodgame Empire là một tựa game chiến lược tuyệt vời của Goodgame Studios. Xây dựng lâu đài của riêng bạn, tạo ra một đội quân hùng mạnh và chiến đấu với người chơi sử thi so với các trận đấu của người chơi trên bản đồ thế giới động. Đè bẹp kẻ thù của bạn, chinh phục đất đai và tăng lên đến người cai trị của một đế chế hùng mạnh!

Chơi game ngay !

THRONE – Vương quốc chiến tranh

Bạn là một Chúa, một hậu duệ vĩ đại của vị vua vĩ đại và xứng đáng cầm quyền vương quốc. Bạn sẽ gặp gỡ bạn bè xảo quyệt và kẻ thù cao quý trên con đường của bạn đến Throne thèm muốn, và bạn có thể phải thoát khỏi trang web của âm mưu tìm cách để ensnare bạn. Vô số chiến thắng vang dội cũng đang chờ đón bạn.

Chơi game ngay !

VIKINGS – Cuộc chiến gia tộc

Ở miền Bắc họ không biết nghỉ ngơi và không thương xót, vì những người Viking giận dữ sống để chinh phục. Lòng ham muốn vô độ của họ cho vinh quang và sự giàu có thúc giục họ tìm kiếm cả hai trong trận chiến, và trong cơn gió cay đắng họ diễu hành hướng tới chiến thắng chiến thắng. Gia tộc đổ máu để có quyền tự gọi mình là người hùng mạnh nhất trong vương quốc, và Jarls, người chỉ có khát khao trả thù kẻ thù của họ, mang theo mối thù tàn nhẫn – đây là cách sống ở những vùng đất phía bắc dour này.

Chơi game ngay !

Mục tiêu của FutureNet là xây dựng một cộng đồng kênh phân phối 3 tỷ người, và đưa ra các sản phẩm của mình bán trên cộng đồng kênh phân phối đó, đem lại doanh thu lợi nhuận rất lớn.

Hiện tại FutureNet vẫn còn rất ít các sản phẩm của mình tự sản xuất nghiên cứu ra. Nhưng tương tai tới đây, FutureNet sẽ tung ra rất nhiều sản phẩm công nghệ 4.0, sản phẩm số và sản phẩm của xu thế.

Bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh FutureNet của mình và chỉ từ 10 đô la Mỹ bạn đã trở thành thành viên Cao cấp của Futurenet. Sau đó, sử dụng Hệ thống Momentum để giới thiệu doanh nghiệp của bạn trên toàn thế giới. Tiềm năng thu nhập của bạn chỉ trong lĩnh vực này của FutureNet lên tới trên 40.000 đô la Mỹ..

FutureNet đã liên kết với nhiều trang đặt vé máy bay online uy tín như lastminute.com, Expedia.co.uk, CheapAir.com, Skypicker, tripadvisor để khách hàng có nhiều lựa chọn, cũng như so sánh giá vé để chọn cho mình được deal tốt nhất.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng đặt vé máy bay trên nền tảng futurenet, lợi nhuận sẽ được chia lại cho thành viên  khi có một người trong danh sách bạn bè của bạn đặt vé thành công.

Tính đến ngày 24/4/2018, có đến 15.623 khách sạn có mặt trên FutureNet.

Nếu có ai đó trong danh sách bạn bè của bạn đặt phòng khách sạn thành công, bạn sẽ nhận % cho mỗi deal thành công trên đó.

Thỏa sức du lịch cùng gia đình bạn bè trên FutureNet

FutureNet giúp bạn tìm kiếm những chuyến bay tốt nhất, mọi lúc mọi nơi và bất kỳ chỗ nào trên thế giới và Việt nam.

FutureNet giúp bạn tìm kiếm những khách sạn tốt nhất, mọi lúc mọi nơi và bất kỳ chỗ nào trên thế giới và Việt nam

Và nếu bạn du lịch tại Ba Lan có thể sử dụng dịch vụ cho thuê siêu xe đạo quanh Ba Lan

Trên đây xuất hiện tất cả các loại xe với bảng giá.  Hãy thưởng thức 1 kỳ nghỉ thú vị nhất cùng với những chiếc siêu xe của Futurenet.

Một số dòng xe siêu sang trong hệ thống của Futurenet: Rolls-Royce Dawn, Bentley Bentayga hay Bentley Mulsanne Speed Mulliner…

Công việc của bạn rất đơn giản là bật app Futurenet trên điện thoại hoặc máy tính và lựa chọn những dòng xe bạn thích.

Công ty, doanh nghiệp, người bán hàng không chỉ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng FurureAdpro, mà còn quảng cáo trên nền tảng Mạng Xã Hội FutureNet để thu hút khách hàng tiềm năng, giống như quảng cáo Facebook vậy.

FutureNet còn là nhà tài trợ chính cho đội bóng ném nữ FutureNet Katowice – đội bóng đang đứng thứ hai tại Ba Lan

Trong giải Futsal Masters 2017, FutureNet là nhà tài trợ chính cho đội FC Barcelona tham dự giải đấu.

Thưởng thức Cafe và ăn uống tại FutureNet

Diễn giả cho chương trình này do các chuyên gia hàng đầu về kinh tế và xây dựng đảm nhận, được kể đến như;

– David Edwards : Giám đốc Điều hành Dự án, Bộ Phát triển Nhà nước;

 Tom Leach – Giám đốc Kế hoạch Hành động, Phát triển Kinh tế Queensland;

– Naveen Dath – Giám đốc thiết kế, Cottee Parker Architects; và Josh Spillane – Kiến trúc sư, Cottee Parker Architects.