GIỚI THIỆU
CƠ HỘI KINH DOANH

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI EAGLE TEAM

Đến với nhau cũng là 1 cái duyên, mong rằng chúng ta sẽ trân trọng cái duyên này để cùng nhau mở ra những cơ hội hợp tác vươn xa.
“CƠ HỘI KHÔNG PHẢI AI CŨNG THẤY, MỚI LÀ CƠ HỘI THẬT SỰ” (Jack Ma)
 
FutureNet đối với tôi là cơ hội, còn với bạn thì sao?
Bản thân chúng tôi cũng mất rất nhiều thời gian nghiên cứu mới thấy được giá trị thực sự FutureNet mang lại. Chúng tôi cùng  soạn ra các video, tài liệu cũng chỉ với mục tiêu: Giúp các bạn hiểu sâu, hiểu đúng về FutureNet, không mảy may về sự bất chấp dụ dỗ, lôi kéo.
 
Còn việc tham gia hay không? Chính là cái duyên của bạn với FutureNet. Tất cả tùy duyên, thuận theo tự nhiên!
 
CHÚNG TA BẮT ĐẦU TÌM HIỂU NHÉ !
I. FACEBOOK SOÁN NGÔI CỦA YAHOO. BẠN TIN KHÔNG?

Bạn có thấy biểu tượng này quen không?

YAHOO LÀ GÌ ?

– Yahoo là 1 MXH từng rất nổi tiếng và đình đám trên mạng Internet một thời. Ra đời vào năm 1995, bởi 2 sinh viên trường đại học Stanford nước Mỹ là David Filo và Jerry Yang.
– Yahoo có thể nói là một hiện tượng của MXH những năm đầu thế kỷ 20, thống lĩnh toàn bộ MXH vào thời điểm đó, với hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Và gần như tất cả các thế hệ 7x, 8x,đầu 9x đều sử dụng Yahoo và trở thành một ký ức khó phai.
– Các công ty doanh nghiệp lúc bấy giờ, đều sử dụng Yahoo để chat, tư vấn khách hàng. Và khi đó, thay vì sử dụng Gmail để quảng cáo, gửi thư, liên lạc với nhau như hiện này thì chúng ta sử dụng Yahoo Mail.

*-*

FACEBOOK RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO ?

-Facebook là MXH mà ai trong chúng ta chắc hẳn đều biết đến. Facebook được hình thành từ ý tưởng của cậu sinh viên năm 2 của trường đại học Harvard – Mark Zuckerberg
– Tháng 2/2004, Mark cho ra đời MXH “Thefacebook.com”, một tên gọc khác của Facebook bây giờ.
– Năm 2004, Mark đã từng bỏ học tại trường Harvard để tập trung phát triển trang MXH của mình. Đến tận 12 năm sau Mark mới thi và nhận bằng tốt nghiệp cử nhân. (Hình như những nhân tài thường bỏ học giữa chừng thì phải ?).
– Ngày 23/8/2005, Mark Zuckerberg mua tên miền “Facebook.com” với giá 200.000$ thay thế tên miền cũ là “Thefacebook.com”. Từ đó, chính thức đổi tên thành Facebook.com như bây giờ.
– Thời kỳ đầu, Facebook cũng chỉ như một MXH bình thường, người sử dụng thường dùng để chát chí, gửi văn bản,hình ảnh…không có gì là nổi bật cả.

*-*

FACEBOOK SOÁN NGÔI CỦA YAHOO. ĐỨNG ĐẦU TRÊN MẠNG XÃ HỘI

– Ngày 6/4/2006, Facebook đưa ra kế hoạch thêm 2 chức năng quan trọng: “News Feed” cho phép những người dùng theo dõi hoạt động của nhau theo thời gian, chính là dòng thời gian của MXH facebook bây giờ. Và 1 chức năng “Mini Feeds” (là Thông báo) nhưng Facebook bây giờ đã xóa đi rồi.
– Ngay sau khi Facebook đưa ra 2 kế hoạch này, Facebook đã rộ lên trên Forum (diễn đàn) của đại học Harvard và một số diễn đàn khác. Các chuyên gia dự đoán “Facebook sẽ soán ngôi của Yahoo, thay thế Yahoo trong tương lai”.
– Facebook soán ngôi của Yahoo, đây là câu nói nổi tiếng được lan truyền trên các diễn đàn thời kì cách đây 12 năm. Và phần lớn người sử dụng Yahoo đều không tin, cho rằng chỉ là một lời đồn nhằm quảng bá cho Facebook. Yahoo thời điểm đó quá mạnh,  MXH, “độc chiếm” toàn bộ MXH và không thể bị thay thế.

– Khi Facebook chính thức đưa ra ” Dòng thời gian (News Feed)”. Thì sau 2 tuần, Yahoo mất gần 22% giá trị cổ phiếu. Đây là phiên giao dịch sụt giá mạnh nhất của Yahoo, do Facebook tung ra chiến lược mới và cũng do sự cộng hưởng từ việc Yahoo hoãn ra mắt công cụ tìm kiếm “Yahoo Seach”.
    Và sự thật bây giờ thì sao?
Ngày 17/7/2018 văn phòng cuối cùng của Yahoo chính thức ngừng hoạt động. Yahoo đã chết hoàn toàn và Facebook chính là cái tên thống trị MXH thay thế Yahoo.
Đây chính là câu chuyện thứ nhất.
II. TIÊN ĐOÁN SOÁN NGÔI FACEBOOK CỦA FUTURENET ?

CEO Facebook điều trần trước quốc hội Mỹ.

FACEBOOK BỊ BỐC PHỐT BÁN THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG.

– Sự kiện xôn xao dư luận vào tháng 4/2008 vừa rồi,  Facebook bị bốc phốt bán thông tin 87 triệu người dùng cho công ty Cambridge Analytica gây ảnh hưởng lớn tới cuộc bầu cử Mỹ, Mark Zuckerberg bị đưa ra điều trần trước quốc hội Mỹ
– Và chỉ sau 2 ngày, sau khi CEO Facebook – Mark Zuckerberg thông báo kết quả kinh doanh quý 2/1018 và đưa ra dự đoán tăng trưởng yếu kém trong tương lai. Vào ngày 29/7/2018, cổ phiếu Facebook giảm hơn 25%.

Nguyên nhân chính do vụ Facebook bị bốc phốt bán thông tin người dùng, rất nhiều người dùng tại Mỹ và Châu Âu đã tẩy chay Facebook vì lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin.

*-*

YẾU ĐIỂM MÀ FACEBOOK VÀ MICROSOFT CÓ THỂ BỊ THAY THẾ.

THỨ 1: PHÂN TÍCH SÂU VỀ QUYỀN LỢI BỘ 1,2 CỦA FACEBOOK VÀ MICROSOFT
  • Facebook thì 100% lợi nhuận doanh thu sẽ thuộc về công ty. Gọi là lợi nhuận bộ 1.
  • MicroSoft, lợi nhuận được thỏa thuận thương lượng giữa công ty (30%) và đơn vị hợp tác gia công phần mềm ( 70%). Gọi là lợi nhuận bộ 2.

=> Thực ra người tạo ra kênh phân phối chính cho 2 tập đoàn chính là người sử dụng sản phẩm, họ là người truyền bá, chia sẻ giúp mở rộng mạng lưới. Mỗi người dùng đều là 1 mắt xích quan trọng giúp lan tỏa kênh phân phối. Họ mới chính là đối tượng được trao quyền lợi. Đây chính là yếu tố vững bền của hệ thống.

THỨ 2: ĐỘNG CƠ RỜI BỎ KHI CÁC TẬP ĐOÀN LỚN NHƯ FACEBOOK GẶP VẤN ĐỀ VỚI NGƯỜI DÙNG:

Khi gặp các vấn đề liên quan tới chính người dùng, mà người dùng lại không có chút ràng buộc nào về lợi nhuận, họ hoàn toàn dễ dàng đi tìm những MXH khác, những sản phẩm khác tốt hơn để thay thế và quan trọng hơn cả là quyền lợi của họ được đảm bảo.
=> Facebook và MicroSoft là những hệ thống không có yếu tố để níu giữ người dùng. Đây chính là yếu điểm có thể bị thay thế.
Đơn giản như vụ Facebook bị bốt phốt bán thông tin người dùng, hơn 25% người dùng bỏ Facebook vì vấn đề lo ngại đến việc bảo mật.

*-*

TIÊN ĐOÁN NHÂN TỐ CÓ THỂ SOÁN NGÔI THAY THẾ FACEBOOK.

Rất nhiều các chuyên gia đã tìm kiếm xem nhân tố nào có thể thay thế được những ông lớn kia, và trong thời điểm hiện tại các chuyên gia đều cho rằng : FutureNet là nhân tố duy nhất, Futurenet có thể thay thế Facebook và MicroSoft.
– FutureNet là ứng cử viên sáng giá nhất, FutureNet đảm bảo nguyên tắc lợi nhuận bộ 3, đảm bảo quyền lợi 3 bên chính là công ty,đơn vị hợp tác và người dùng. FutureNet không những giải quyết được các yếu điểm nêu trên. FutureNet còn phát triển nhiều nền tảng tạo nên hệ sinh thái bền vững.

III. FUTURENET LÀ GÌ - TỔNG QUAN VỀ FUTURENET

FutureNet xem như là sự kết hợp kế thừa 5 tập đoàn lớn trên thế giới: Amazon, Microsoft, Hathaway, Facebook, Alibaba.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA FUTURENET

TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY FUTURENET

CÔNG TY FUTURENET ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2012

Trụ sở chính của Futurenet được đặt tại Ba Lan, và hiện tại có hơn 13 văn phòng ở các quốc gia lớn trên thế giới.

FutureNet là một công ty phát triển minh bạch,pháp lý rõ ràng, từ khi thành lập đến nay chưa có bất cứ 1 khiếu nại, khiếu kiện gì?

đội ngũ lãnh đạo công khai minh bạch

Có 3 nhà lãnh đạo lớn đó là StePhan Morgenster, Roman Ziemian và Hugh-Paul Ward. Đây đều là những nhà lãnh đạo uy tín trong lĩnh vực MLM.

Futurenet đang sở hữu đồng Coin có tên FuturoCoin (FTO). Để đồng Coin lên sàn phải trải qua rất nhiều bước và thủ tục đăng ký mới lên sàn được, và hiện nay FTO đã có mặt trên các sàn sau:

– https://bissonexchange.net

          – https://piyasa.net
          – https://www.southxchange.com
          – https://coindeal.com
          – https://yobit.net
          – https://www.bitbay.net

White Paper hay còn gọi là sách trắng, ở đây thể hiện toàn bộ kế hoạch ICO, do đó đây cũng là yếu tố giúp chúng ta xác minh tính pháp lý của công ty. White Paper của Futurenet được tim thấy tại futurenet.club

Chỉ tính thuế khi tiền đã có trong tài khoản ngân hàng và vượt quá mức cho phép. Vì vậy vấn đề FutureNet trả dần trong vòng 120 ngày cũng là biện pháp tránh rút quá nhiều tiền về cùng 1 lúc, vì khi rút tiền về cùng 1 lúc với số tiền quá lớn sẽ rất dễ bị tính thuế thu nhập cá nhân.

CỘNG ĐỒNG FUTURENET

FutureNet rất đông các NĐT, Nhà phát triển tham gia, hiện tại có gần 16 triệu lượt truy cập.

FutureNet được mệnh danh là công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lịch sử các công ty MLM trên thế giới. FutureNet lan tỏa lên tới hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mỗi sự kiện do FutureNet tổ chức thu hút hàng chục ngàn người tham sự. Đây là 1 số hình ảnh sự kiện tổ chức tại Macao.

Trung quốc là 1 quốc gia có hơn 1,3 tỷ dân, quản lý rất chặt chẽ về MXH. Ngay cả đến Facebook cùng không thể vào được thị trường Trung Quốc, còn với FutureNet, Trung Quốc lại là 1 thị trường tiềm năng và đang phát triển rất là mạnh.

đối tác và thành tựu của futurenet

– FutureNet bắt tay hợp tác cùng Alipay. Một cổng thanh toán của Trung Quốc.
– FutureNet hợp tác cùng ngân hàng PayZa, phải là một công ty uy tín mới làm việc và hợp tác được với ngân hàng này.

– FutureNet được cấp chứng chỉ tin cậy của cộng đồng chung Châu Âu gồm 28 nước chủ quyền thuộc liên minh châu Âu, gọi tắt là EU.
– FutureNet hợp tác với hơn 1000 tập đoàn TMĐT lớn nhất trên thế giới, phát triển nền tảng TMĐT tích hợp hơn 300 triệu sản phẩm, và hiện tại FutureNet đang đứng xếp top 2 trên thế giới về tốc độ bán hàng trực tiếp.

FutureNet tham dự hội nghị thượng đỉnh toàn cầu, bắt tay cùng tổ chức IIMSAM của Liên Hợp Quốc phát triển nền tảng công nghệ, y tế, môi trường, từ thiện…

FutureNet là một cơ hội tuyệt vời để phát triển kiếm tiền. Còn không biết với các bạn thì sao? đó có phải là một cơ hội của bạn hay không?
Bảo đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu sâu về FutureNet. Những ông lớn trên thế giới đã nhảy vào cùng FutureNet hợp tác để phát triển. Thì đây thực sự không phải là chỉ là câu chuyện viễn tưởng.

MỤC TIÊU CỦA FUTURENET

Xây dựng cộng đồng kênh phân phối 3 tỷ người dùng.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA FUTURENET
Nhưng chiến lược kinh doanh của FutureNet không chỉ dừng lại là nguồn thu nhập từ các công ty,doanh nghiệp chạy quảng cáo như của Facebook, FutureNet còn đầu tư vào các dự án StartUp nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghệ 4.0, sản phẩm số, sản phẩm xu thế để bán trên cái cộng đồng kênh phân phối do mình xây dựng nên.
– Bạn biết rằng, Sản phẩm đến được tay người tiêu dùng, thì chi phí quảng cáo ước tính đến 50%-60% giá trị sản phẩm.
– FutureNet bán Sản phẩm của chính mình sản xuất ra, lại bán trên kênh phân phối của mình, không phải tốn chi phí quảng cáo, giảm được giá thành sản phẩm, tạo sức cạnh tranh.
– Kinh doanh các sản phẩm công nghệ 4.0, sản phẩm số hay các sản phẩm xu thế này là đem lại doanh thu cao nhất. Vì các SP này chỉ cần bỏ vốn đầu tư 1 lần và bán mãi mãi.
ĐÂY LÀ CÁCH KIẾM TIỀN THÔNG MINH CỦA FUTURENET – LỢI NHUẬN KÉP
TÍNH THANH KHOẢN CỦA  FUTURENET

Tiền của bạn kiếm được từ FutureNet  và từ các nền tảng hệ sinh thái của FutureNet được thanh khoản nhanh chóng thông qua 17 cổng thanh toán. Đây là dự án đầu tiên trên thế giới làm được điều này.

FutureNet phát triển rất nhiều cổng thanh toán để phù hợp với nhiều quốc gia.

NỀN TẢNG CHỦ ĐẠO - XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

FUTURENET – MẠNG XÃ HỘI TRẢ PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG

Đây là Mạng xã hội trả phí cho người dùng đầu tiên trên thế giới. Mọi hoạt động tương tác của bạn như: Like, Share, Comment, Nhắn tin, Đăng ảnh, Video… Bạn đều nhận được 1 khoản thu nhập.
– Bạn có thể kiếm thu nhập 100$~200$ mỗi năm từ việc chơi và sử dụng MXH FutureNet. Tại đây đăng kí tài khoản là hoàn toàn miễn phí.
– Mục tiêu của FutureNet đưa ra chính là: Xây dựng một cộng đồng 3 tỷ người dùng MXH.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
FutureNet hợp tác với hơn 1000 công ty, tập đoàn TMĐT lớn trên thế giới như AmaZon, Ebay, Expedia…tích hợp hơn 300 triệu sản phẩm,bạn có thể đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn qua FutureNet, tại Việt Nam có hơn 20.000 khách sạn vừa và lớn được tích hợp, gần như bạn muốn mua, tìm kiếm bất cứ thứ đều có trên FutureNet.
Điều quan trọng trong nền tảng TMĐT, FutureNet có các sản phẩm mang thương hiệu Futurenet, chính là các sản phẩm do FutureNet sản xuất.
+ AmaZon hay Alibaba không hề có sản phẩm của riêng mình, chỉ là tích hợp sàn TMĐT, là nơi trung gian giữa NSX, đại lý hay người tiêu dùng.
+ FutureNet tập trung vào SP số, SP công nghệ 4.0 là SP chủ đạo.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Cách đây 10 năm, các doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin được xem là biết nắm bắt xu thế và tạo được một lợi thế cạnh tranh.
Tại thời kỳ này, các doanh nghiệp không áp dụng, thừa hưởng cuộc cách mạng sẽ luôn phải đối mặt với sự phá sản cận kề.
Các công ty hàng đầu nắm bắt được xu thế, làm chủ cuộc cách mạng nhờ đó cũng thành công vĩ đại.

CUỘC CÁCH MẠNG SỐ LẦN 1

Nơi mà chúng ta thấy chiếc điện thoại thông minh với các phần mềm ứng dụng được cài đặt, điều khiển các thiết bị thông minh trong ngôi nhà.
– Cách đây 15 năm, trong một bộ phim, một thiết bị cảm ứng bằng tay được nhân vật trong phim sử dụng, cả thế giới đều cho rằng là thiết bị ngoài hành tinh, là phim khoa học viễn tưởng.

– Nhưng năm 2009, phát triển công nghệ cảm ứng đa điểm. Apple cho ra mắt Iphone 2 và điều viễn tưởng đã thành hiện thực. Và cho đến nay, gần như tất cả thế giới đều sử dụng Smartphone.

CUỘC CÁCH MẠNG SỐ LẦN 2
Thời điểm hiện tại chính là cuộc cách mạng số lần 2. Phát triển mạnh công nghệ và trí tuệ nhân tạo.
– Ưu điểm vượt trội của sản phẩm số chính là sản xuất 1 lần và bán mãi mai, lợi nhuận bán lần 2 gần như đạt 100%.
– Các công ty tập đoàn lớn trên thế giới đều đưa ra chiến lược phát triển kênh phân phối với mục đích tiếp cận các sản phẩm số.
– FutureNet cũng không ngoại lệ, phát triển hệ sinh thái hơn 15 lĩnh vực và sản phẩm số, sản phẩm công nghệ 4.0 là sản phẩm chủ đạo. Đây cũng chính là tinh hoa của FutureNet.
NỀN TẢNG QUẢNG CÁO & ĐẦU TƯ FUTUREADPRO
Mỗi năm có rất nhiều công ty, doanh nghiệp thành lập, và các doanh nghiệp chi rất nhiều cho quảng cáo để bán hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng. (Công ty sữa Vinamilk chi hơn 25 tỷ mỗi ngày cho quảng cáo).
– Ngày nay Internet phát triển mạnh, các kênh quảng cáo truyền thống như báo chí, truyền hình ngày càng bão hòa và suy thoái, thì Q.Cáo trực tuyến lại phát triển rất mạnh. Tại Việt Nam gọi là dịch vụ Q.Cáo, các nước phát triển gọi là ngành công nghiệp Q.Cáo.
– Nhưng công ty, tạp đoàn phát triển ngành công nghiệp Q.Cáo này thu về lợi nhuận rất lớn, ví dụ như Facebook có doanh thu 27 tỷ $ mỗi năm từ Q.Cáo.
– Trong xu thế hiện nay, thì hàng triệu các website của các công ty, doanh nghiệp luôn cần có lượng truy cập, tìm kiếm khách hàng tiềm năng => Nắm bắt được nhu cầu này, FutureNet cho ra đời nền tảng Q.Cáo FutureAdpro. Có nhiệm vụ kết nối các Doanh Nghiệp có nhu cầu Q.Cáo. Và tất nhiên, Doanh nghiệp cần phải trả tiền cho FutureAdpro để chạy Q.Cáo.

FutureAdpro cũng là nền tảng đầu tư mua các gói Adpacks, chính là gói xem quảng cáo để nhận lợi nhuận.

– Mỗi gói xem Q.Cáo là 50$, bạn có thể mua nhiều gói Adpacks (Max:1000 Adpacks), bạn được trả khoảng 1%/ngày (Lãi + Gốc), trả trong khoảng 120 ngày. Để nhận được 1% này, bạn phải xem ít nhất 10 Q.cáo mỗi ngày, chính là các Q.Cáo của công ty doanh nghiệp chạy Q.Cáo trên nền tảng FutureAdpro.

– Một gói 50$, bạn nhận đủ 60$ trong khoảng 120 ngày. Tương ứng lợi nhuận 120% tính là lãi và gốc trong 4 tháng (5%/tháng).

Bạn có thể dùng hình thức lãi kép để lợi nhuận tốt hơn. Tức là có lãi bạn trả về hàng ngày, bạn lại tiếp tục đầu tư. Đến khi nào bạn cần tiền thì rút về.
– Tính trung bình khi bạn dùng lãi kép trong 1 năm, bạn nhận được lợi nhuận tính trung bình khoảng 10%/tháng (Đây là số tiền thực tế khi bạn đầu tư và rút tiền về tài khoản ngân hàng.)
=> Nếu bạn có tiền nhàn rỗi, bạn có thể đầu tư vào nền tảng FutureAdpro để nhận lợi nhuận. Đây là 1 kênh đầu tư an toàn và bền vững.
FUTUROCOIN (FTO) – TIỀN KỸ THUẬT SỐ THANH TOÁN RIÊNG CHO HỆ SINH THÁI
FuturoCoin (FTO) ra đời vào tháng 9/2017, đây là bước ngoặt lớn bắt kịp xu thế tiền kỹ thuật số thời đại 4.0. Hiện tại FTO được niêm yết trên Coinmarketcap.com và giao dịch trên các sàn:
          – https://bissonexchange.net
          – https://piyasa.net
          – https://www.southxchange.com
          – https://coindeal.com
          – https://yobit.net
          – https://www.bitbay.net
FuturoCoin sử dụng thuật toán đồng DASH và FutureNet có quyền truy cập vào các giải pháp, nâng cấp mới do chính hệ thống đồng DASH và hệ thống FutureNet tạo ra.
– Hiện nay, mục tiêu của các nhà lãnh đạo FutureNet là sở hữu các điểm chấp nhận thanh toán bằng đồng FTO, cho dù đến cửa hàng, mua hàng online trực tuyến… đều chỉ cần trả tiền qua chiếc điện thoại, thời gian giao dịch nhanh chóng chỉ mất 4-5 giây.

Hiện nay, đã có hàng triệu điểm chấp nhận thanh toán bằng tiền KTS FuturoCoin – FTO của FutureNet

IV. TÌM HIỂU VỀ KÊNH PHÂN PHỐI FUTURENET
Mục tiêu của FutureNet là phát triển xây dựng kênh phân phối cộng đồng 3 tỷ người dùng MXH.
– Đây chính là kênh phân phối hệ thống được xây dựng bởi niềm tin và sự trải nghiệm, có thể phân phối bất kỳ sản phẩm nào. Khác hoàn toàn với kênh phân phối truyền thống chỉ có thể phân phối 1 hay một số sản phẩm liên quan. (Kênh phân phối của Apple chỉ phân phối điện thoại và linh kiện điện tử)
 
– Kênh phân phối FutureNet đảm bảo lợi nhuận bộ 3 bền vững. Lợi nhuận được chia sẻ 3 bên: Công ty, Đơn vị hợp tác và người dùng.
– Mỗi người dùng đều là 1 mắt xích quan trong trong việc phát triển hệ thống. Mỗi người dùng đều có thể xây dựng 1 hệ thống kinh doanh riêng theo ma trận 3 chân 10 tầng. Tức là mỗi người sẽ có 3F1, 9F2, 27F3… và cứ như thế tới 10 tầng.
Trong cây ma trận FutureNet có 6 quyền kinh doanh cần phải mua hoặc nâng cấp.
 
– Mua: Bạn có thể dùng tiền trực tiếp từ bên ngoài để mua các quyền kinh doanh này.
– Nâng cấp 1: Bạn là nhà đầu tư trong nền tảng FutureAdpro, các quyền kinh doanh này sẽ được tự động nâng cấp.
– Nâng cấp 2: Bạn chơi và sử dụng MXH FutureNet miễn phí, bạn vẫn nhận được 1 khoản thu nhập, các quyền kinh doanh này cũng sẽ tự động được nâng cấp.
 
Mỗi quyền kinh doanh là 1 cây ma trận khác nhau.
Vị trí của bạn sẽ phụ thuộc vào cấp độ và thời gian mua hoặc nâng cấp quyền kinh doanh.
Số tiền dùng để mua hoặc nâng cấp các quyền kinh doanh dùng để trả thưởng cho những nhà phát triển xây dựng cộng đồng kênh phân phối hệ thống FutureNet.

TIỀN THƯỞNG DÀNH CHO NHÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG KÊNH PHÂN PHỐI

FRIEND BONUS – HOA HỒNG BẠN BÈ

Bạn nhận được 5% khi bất kỳ người nào trong hệ thống 10 tầng của bạn nâng cấp hoặc mua các quyền kinh doanh.
VD: Bạn có 100 tuyến dưới đều nâng cấp quyền kinh doanh 185$. Bạn nhận được:  5% X 100 X 185$ = 925$.

MATCHING BONUS – HOA HỒNG ĐÒN BẢY

Bạn nhận được 10%~50% tổng thu nhập các F1 trực tiếp có được từ hoa hồng bạn bè (Không giới hạn số lượng F1 trực tiếp). Đây là một trong những tiền thưởng lớn và có lợi nhất cho nhà phát triển.
VD: Bạn có 3F1 trực tiếp, tổng hệ thống có 100 người đều đầu tư 185$. Bạn nhận được: (100 -3) X 185$ X 5% X 50% =448$

LEADER BONUS – HOA HỒNG LÃNH ĐẠO

Bạn nhận được từ 1%-7% khi các thành viên tuyến dưới của bạn nâng cấp hoặc mua quyền kinh doanh. Để nhận được phần thường này, bạn cần đạt những điều kiện về số người trong hệ thống, doanh thu của ban từ hệ thống và cân chân.
Khi bạn nhận được 7%, trong hệ thống 10 tầng của bạn có 1 người nhận được 5% toàn cầu (Tức là tầng 11,12… bạn đều nhận được thu nhập). Đây là tiền thưởng rất lớn nếu thực sự bạn làm tốt về nó.

SALES BONUS – TIỀN THƯỞNG BÁN HÀNG

Mục tiêu của FutureNet là xây dựng kênh phân phối và bán các SP do FutureNet sản xuất vào kênh phân phối thu về lợi nhuận lớn. Đối với 100% lợi nhuận, FutureNet chỉ giữ lại 8% lợi nhuận, còn lại 92% lợi nhuận dùng để trả thưởng cho cây ma trận hệ thống 10 tầng.
– Người mua và sử dụng các sản phẩm của FutureNet từ tầng 1 -5, bạn nhận 5% lợi nhuận. Từ tầng 6-10 bạn nhậ 3% lợi nhuận. (Nếu là F1 trực tiếp, bạn nhận 30% lợi nhuận).
=> Đây chính là lợi nhuận bộ 3, quyền lợi người dùng được bảo đảm.
VD: Trong hệ thống 10 tầng của bạn. Mỗi ngày chỉ cho bạn 100đ con, 1 ngày bạn đã có thu nhập hơn 8,8 triệu. Đây là nguồn thu nhập trọn đời dành cho bạn.

ADVERTISING SALES BONUS – HOA HỒNG QUẢNG CÁO

Khi F1 trực tiếp của bạn là công ty, doanh nghiệp…chạy quảng cáo trên MXH Futurenet (giống như chạy quảng cáo trên Facebook). Bạn nhận được 20% từ số tiền F1 chạy quảng cáo.
Ví dụ: F1 của bạn chạy quảng cáo mất chi phí là 100 triệu: bạn sẽ nhận đc 20tr.

CAREER PLAN – PHẦN THƯỞNG HIỆN VẬT

Bạn có cơ hội nhận những phần thưởng bằng hiện vật hấp dẫn như: Điện thoại, Laptop, Du lịch, Xe.
Để nhận được những phần thưởng nay, bạn cũng cần đạt những điều kiện của FutureNet đưa ra.

Nếu bạn không có số tiền lớn để đầu tư sinh lợi nhuận, bạn có thể phát triển kênh phân phối FutureNet để kiếm tiền thưởng từ hệ thống kinh doanh mà bạn xây dựng.
V. SỰ HỖ TRỢ EAGLE TEAM - CÙNG NHAU VƯƠN XA

BẠN MUỐN KIẾM TIỀN?

– NHƯNG: Bạn không biết cách xây dựng hệ thống? không biết bắt đầu từ đâu? Làm như thế nào?

EAGLE TEAM SẼ GIÚP BẠN.

Eagel Team là một teamm bảo trợ đúng nghĩa. Bạn nhận được rất nhiều sự trợ giúp về chiến lược đột phá,hỗ trợ 24/7, học tập trau dồi kiến thức miễn phí.
– Bạn có thể học tập Offline, Online hàng ngày. Bạn ít có thời gian rảnh, Eagle Team gửi bạn các Video đào tạo, bạn có thể học bất cứ lúc nào.
– Hỗ trợ Push-Chia sẻ đối tác giúp bạn.
– Hỗ trợ phát triển thương hiệu cá nhân.
– Hệ thống website, văn phòng
– Và rất nhiều sự hỗ trợ khác từ Eagle Team.
VI. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KÊNH PHÂN PHỐI CỦA EAGLE TEAM

EAGLE TEAM – GIÚP MỌI NGƯỜI KIẾM TIỀN.

 
MỤC TIÊU: Mỗi thành viên tham gia Eagle Team đạt thu nhập 15.000$ trong 3 tháng.
– CHIẾN LƯỢC: Eagle Team đi theo chiến lược phát triển kênh phân phối FutureNet hiệu quả với số vốn ít nhất là 185$ (4.300.000đ)
 
Mỗi thành viên tham gia Eagle Team chỉ cần đầu tư 185$, mua 4 quyền kinh doanh FutureNet. Và bắt đầu xây dựng hệ thống kinh doanh của riêng mình từ sự hỗ trợ của đội nhóm.

PHÂN TÍCH MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC EAGLE

Với 2 tiền thưởng hoa hồng bạn bè và hoa hồng đòn bẩy. Mỗi người tham gia vào hệ thống tuyến dưới 10 tầng của bạn, bạn đều nhận được khoảng 7,5% số tiền tuyến dưới mua quyền kinh doanh.
 
– Mỗi thành viên tham gia Eagle Team đều đầu tư 185$ để mua 4 quyền kinh doanh đầu tiên của FutureNet. Tức là bạn sẽ nhận được 7,5% của 185$ này và bạn nhận được 13,785$ (gần 14$).
– Để có thu nhập 185$, bạn cần 15 người (hòa vốn)
– Để có thu nhập 685$, bạn cần 50 người.
– Để có thu nhập 1685$, bạn cần 123 người.
– Để có thu nhập 15.000$, bạn cần 1088 người.
 
 Bạn cần xây dựng Full 6 tầng để có thu nhập 15.000$, mà để xây dựng 1 tầng, tức là mỗi người sẽ cần phải tìm ra 3F1 trực tiếp

ĐỂ GIÚP MỖI THÀNH VIÊN ĐI NHANH HƠN. EAGLE TEAM SỬ DỤNG 7 CHIẾN THUẬT KÍCH CẦU.

CHIẾN THUẬT XÂY 2 TẶNG 1

– Trong 2 tuần đầu kể từ khi bạn bắt đầu tham gia Eagle Team, thường là bạn sẽ mất thời gian 1 tuần để học tập và lập danh sách. Tuần thứ 2 đội nhóm và tuyến trên sẽ hỗ trợ Push chia sẻ đối tác khách hàng giúp bạn tìm ra 2F1 trực tiếp của mình.
Trong 2 tuần này, bạn tìm ra được 2F1.
Tuyến trên sẽ tặng bạn 1F1.

CHIẾN THUẬT MƯỢN CHÂN

Chiến thuật này hỗ trợ và giúp những thành viên yếu có tâm thế chủ động tích cực trong học tập, nhưng trong 2 tuần bạn vẫn chưa kịp tìm ra các F1 trực tiếp của mình.

Bạn được đội nhóm và tuyến trên hỗ trợ cho mượn các F1 trực tiếp (mượn trước trả sau).
– Dưới bạn còn 3 chân trống, bạn được cho mượn 3F1.
– Dưới bạn còn 1,(2) chân trống, bạn được cho mượn 2,(1) F1.

Qua thời gian học tập, bạn có thể làm việc và bạn cần trả lại số F1 trực tiếp đã mượn.
Người bạn trả được xếp vào vị trí trống gần nhất dưới bạn, hỗ trợ những thành viên yếu tâm thế chủ động, tích cực học tập, cho mượn F1 (Tức là: cho tuyến dưới của bạn mượn F1 trực tiếp, giống như bạn đã từng được mượn).
=> Đây là quỹ vốn mượn F1 của Eagle Team. Hỗ trợ tất cả thành viên yếu bước khởi đầu.

CHIẾN THUẬT RUNG CHÂN

– Nhằm thúc đẩy một số thành viên tâm thế không tốt, có tính ỷ lại, muốn ngồi chơi hưởng lợi, không chủ động tích cực trong học tập và làm việc.
 
– Đội nhóm và tuyến trên được phép trần tầng ngay lập tức xuống chỗ chân trống của thành viên tâm thế không tốt, và hỗ trợ giúp đỡ các chân tràn tầng.
 
– Eagle Team sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ thành viên yếu tâm thế tốt mượn các F1 trực tiếp.

FULL 3 TẦNG TẶNG KHÓA HỌC NÂNG CAO

Trong quá trình xây dựng phát triển hệ thống lớn mạnh, nảy sinh nhiều vấn đề liên quan tới quản trị, quản lý, cân chân cân nhánh… và một số vấn đề khác. Eagle Team tặng các khóa học nâng cao miễn phí về các kiến thức chuyên sâu, cũng như các kiến thức về phát triển kinh doanh bán hàng, doanh nghiệp… với điều kiện bạn xây dựng Full 3 tầng dưới bạn.

VI. BẠN CẦN LÀM GÌ?
Tuần thứ 1

– Bạn bước vào giai đoạn học tập của Eagle Team để bạn thực sự hiểu chuyên sâu về FutureNet.
– Kết hợp cùng các Sponsor (tuyến trên) lập danh sách đối tác, phân loại đối tác và chuyên gia.

tiêu chuẩn chọn đối tác

– Là người có khả năng làm việc.
– Tâm thế chủ động tích cực tiếp cận FutureNet.
– Xem FutureNet là cơ hội đối với mình.
– Đối tác của bạn cũng giống như bạn.

Tuần thứ 2

– Phối hợp cùng đội nhóm và tuyến trên Push chia sẻ đối tác giúp bạn tìm ra 2F1.
– Sau đó bạn cần nhân bản,sao chép chiến lược – chiến thuật của Eagle Team.

thời gian bao lâu để hoàn thành mục tiêu?

Một số thành viên nói 1 tuần tìm ra 2F1, một số thì nói 2 tuần tìm ra 5F1 đầu tư 185$. Nhưng thực tế trong quá trình phát triển hệ thống, trung bình bạn mất thời gian khoảng 2 tuần để tìm ra 2F1. Như vậy 1 tháng bạn xây dựng được 2 tầng, để xâ dựng 6 tầng, bạn mất thời gian khoảng 3 tháng để đạt mục tiêu 15.000$.

Bạn tham gia Eagle Team, xây dựng hệ thống kinh doanh FutureNet bắt đầu với 185$.
– Thu nhập tháng đầu tiên khoảng 152$.
– Thu nhập tháng thứ 2 khoảng hơn 1650$
– Thu nhập tháng thứ 3 hơn 15.000$. Bạn đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên cùng Eagle Team và bạn sẽ còn tiến xa, bay cao hơn nữa.

LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI BÀNG EAGLE TEAM

GIAI ĐOẠN 1 : HỌC TẬP

– Học tập các khóa đào tạo cơ bản và đào tạo nâng cao.
– Lập danh sách, phân loại đối tác – chuyên gia.
– Phối hợp cùng đội nhóm hỗ trợ Push chia sẻ phát triển.
Bạn muốn kiếm tiền bất kỳ lĩnh vực gì, thì bạn cần phải hiểu sâu về lĩnh vực đó, và để hiểu sâu thì bạn cần gì? Đó chính là học tập.

GIAI ĐOẠN  : ĐÀO TẠO – TẬP PUSH

– Tham gia đăng kí đào tạo các thành viên mới Eagle Team.
– Hiểu sâu về FutureNet. Rèn luyện bản lĩnh tự tin.
– Kết hợp cùng tuyến trên,đội nhóm tập Push chia sẻ.
Muốn kiếm tiền nhiều thì bạn cần phải giỏi.

GIAI ĐOẠN 3: TIẾP CẬN

Bạn đã trải qua 2 giai đoạn 1 và 2, bạn đã trở thành đại bàng Eagle Team. Bất kỳ nơi đâu, bạn có thể cất cao đôi cánh.

Tham gia FutureNet, bạn sẽ biết cách để trở nên tự do với tài chính. Các nguồn thu nhập thụ động bao nhiêu do bạn định đoạt.
THÀNH CÔNG KHÔNG BAO GIỜ DÀNH CHO KẺ LƯỜI BIẾNG, THÀNH CÔNG CHỈ DÀNH CHO NHỮNG AI BIẾT NĂM BẮT CƠ HỘI VÀ HÀNH ĐỘNG.
Và chúng tôi, Eagle FutureNet Team sẽ chỉ cho bạn thấy làm như thế nào để kiếm tiền dễ dàng nhờ FutureNet.
Bạn tham gia FutureNet cùng Eagle Team, chúng tôi không muốn các bạn chỉ dừng lại ở đó. Mỗi thành viên Eagle Team đều phải trở thành những con đại bàng thực sự. Giúp bạn xây dựng hệ thống tự động với FutureNet như những gì tôi và đội nhóm đang làm để có thu nhập thụ động từ FutureNet.
⇒ ĐỂ ĐĂNG KÍ, HÃY LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI GIỚI THIỆU TRANG WEB NÀY CHO BẠN.

ĐẶNG XUÂN BẢO
HỖ TRỢ: 0974.390.357