CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN FUTURENET

Liên hệ với tôi để được hỗ trợ, tôi sẽ là Sponsor hướng dẫn và giúp đỡ bạn phát triển kiếm tiền từ FutureNet !

Zalo/ Telegram/ Phone : 0986.936.901 Facebook

chào mừng bạn đến vỚI Eagle Team

——————- 

Đến với nhau cũng là 1 cái duyên, mong rằng chúng ta sẽ trân trọng cái duyên này để cùng nhau mở ra những cơ hội hợp tác vươn xa.
“CƠ HỘI KHÔNG PHẢI AI CŨNG THẤY, MỚI LÀ CƠ HỘI THẬT SỰ” (Jack Ma)
FutureNet đối với tôi là cơ hội, còn với bạn thì sao?
Bản thân chúng tôi cũng mất rất nhiều thời gian nghiên cứu mới thấy được giá trị thực sự FutureNet mang lại. Chúng tôi cùng  soạn ra các video, tài liệu cũng chỉ với mục tiêu: Giúp các bạn hiểu sâu, hiểu đúng về FutureNet, không mảy may về sự bất chấp dụ dỗ, lôi kéo.
Còn việc tham gia hay không? Chính là cái duyên của bạn với FutureNet. Tất cả tùy duyên, thuận theo tự nhiên!
CHÚNG TA BẮT ĐẦU TÌM HIỂU NHÉ !

FACEBOOK SOÁN NGÔI CỦA YAHOO. BẠN TIN KHÔNG?

YAHOO LÀ GÌ?

Bạn có thấy biểu tưởng này quen thuộc không?
Yahoo là 1 MXH từng rất nổi tiếng và đình đám trên mạng Internet một thời. Ra đời vào năm 1995, bởi 2 sinh viên trường đại học Stanford nước Mỹ là David Filo và Jerry Yang.

– Yahoo có thể nói là một hiện tượng của MXH những năm đầu thế kỷ 20, thống lĩnh toàn bộ MXH vào thời điểm đó, với hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Và gần như tất cả các thế hệ 7x, 8x,đầu 9x đều sử dụng Yahoo và trở thành một ký ức khó phai.
– Các công ty doanh nghiệp lúc bấy giờ, đều sử dụng Yahoo để chat, tư vấn khách hàng. Và khi đó, thay vì sử dụng Gmail để quảng cáo, gửi thư, liên lạc với nhau như hiện này thì chúng ta sử dụng Yahoo Mail.

FACEBOOK RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO ?

Facebook là MXH mà ai trong chúng ta chắc hẳn đều biết đến. Facebook được hình thành từ ý tưởng của cậu sinh viên năm 2 của trường đại học Harvard – Mark Zuckerberg
– Tháng 2/2004, Mark cho ra đời MXH “Thefacebook.com”, một tên gọi khác của Facebook bây giờ.

– Năm 2004, Mark đã từng bỏ học tại trường Harvard để tập trung phát triển trang MXH của mình. Đến tận 12 năm sau Mark mới thi và nhận bằng tốt nghiệp cử nhân. (Hình như những nhân tài thường bỏ học giữa chừng thì phải ?).
– Ngày 23/8/2005, Mark Zuckerberg mua tên miền “Facebook.com” với giá 200.000$ thay thế tên miền cũ là “Thefacebook.com”. Từ đó, chính thức đổi tên thành Facebook.com như bây giờ.
– Thời kỳ đầu, Facebook cũng chỉ như một MXH bình thường, người sử dụng thường dùng để chát chí, gửi văn bản,hình ảnh…không có gì là nổi bật cả.

FACEBOOK SOÁN NGÔI CỦA YAHOO. ĐỨNG ĐẦU TRÊN MẠNG XÃ HỘI

– Ngày 6/4/2006, Facebook đưa ra kế hoạch thêm 2 chức năng quan trọng: “News Feed” cho phép những người dùng theo dõi hoạt động của nhau theo thời gian, chính là dòng thời gian của MXH facebook bây giờ. Và 1 chức năng “Mini Feeds” (là Thông báo) nhưng Facebook bây giờ đã xóa đi rồi. Và bỏ hạn chế về độ tuổi tham gia từ 18t xuống còn 13t.
– Ngay sau khi Facebook đưa ra 2 kế hoạch này, Facebook đã rộ lên trên Forum (diễn đàn) của đại học Harvard và một số diễn đàn khác. Các chuyên gia dự đoán “Facebook sẽ soán ngôi của Yahoo, thay thế Yahoo trong tương lai”.
– Facebook soán ngôi của Yahoo, đây là câu nói nổi tiếng được lan truyền trên các diễn đàn thời kì cách đây 12 năm. Và phần lớn người sử dụng Yahoo đều không tin, cho rằng chỉ là một lời đồn nhằm quảng bá cho Facebook. Yahoo thời điểm đó quá mạnh,  MXH, “độc chiếm” toàn bộ MXH và không thể bị thay thế.

– Khi Facebook chính thức đưa ra ” Dòng thời gian (News Feed)”. Thì sau 2 tuần, Yahoo mất gần 22% giá trị cổ phiếu. Đây là phiên giao dịch sụt giá mạnh nhất của Yahoo, do Facebook tung ra chiến lược mới và cũng do sự cộng hưởng từ việc Yahoo hoãn ra mắt công cụ tìm kiếm “Yahoo Seach”.

VÀ SỰ THẬT BÂY GIỜ THÌ SAO?
Ngày 17/7/2018 văn phòng cuối cùng của Yahoo chính thức ngừng hoạt động. Yahoo đã chết hoàn toàn và Facebook chính là cái tên thống trị MXH thay thế Yahoo.

TIÊN ĐOÁN SOÁN NGÔI FACEBOOK CỦA FUTURENET ?

Sự kiện xôn xao dư luận vào tháng 4/2008 vừa rồi,  Facebook bị bốc phốt bán thông tin 87 triệu người dùng cho công ty Cambridge Analytica gây ảnh hưởng lớn tới cuộc bầu cử Mỹ, Mark Zuckerberg bị đưa ra điều trần trước quốc hội Mỹ.

Và chỉ sau 2 ngày, sau khi CEO Facebook – Mark Zuckerberg thông báo kết quả kinh doanh quý 2/1018 và đưa ra dự đoán tăng trưởng yếu kém trong tương lai. Vào ngày 29/7/2018, cổ phiếu Facebook giảm hơn 25%.
Nguyên nhân chính do vụ Facebook bị bốc phốt bán thông tin người dùng, rất nhiều người dùng tại Mỹ và Châu Âu đã tẩy chay Facebook vì lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin.
Sau khi Facebook giảm 25% cổ phiếu, các chuyên gia nhảy vào phân tích về Facebook. Trong 1 bài phân tích trên diễn đàn đại học Harvard chỉ ra các yếu điểm có thể bị thay thế 2 ông vua đang thống trị thế giới, đó chính là Facebook và MicroSoft.
THỨ 1: PHÂN TÍCH SÂU VỀ QUYỀN LỢI BỘ 1,2 CỦA FACEBOOK VÀ MICROSOFT
 Với kênh phân phối của Facebook, 100% doanh thu lợi nhuận thuộc về công ty Facebook, đây được gọi là lợi nhuận bộ 1.
 Với kênh phân phối của tập đoàn MicroSoft, 100% doanh thu lợi nhuận được chia theo thỏa thuận thương lượng giữa công ty MicroSoft và đơn vị hợp tác gia công phần mềm (hiện tại chia theo tỷ lệ 30%-70%), đây được gọi là lợi nhuận bộ 2.
⇒ Thực ra người tạo ra kênh phân phối chính cho 2 tập đoàn chính là người sử dụng sản phẩm, họ là người truyền bá, chia sẻ giúp mở rộng mạng lưới. Mỗi người dùng đều là 1 mắt xích quan trọng giúp lan tỏa kênh phân phối. Họ mới chính là đối tượng được trao quyền lợi. Đây chính là yếu tố vững bền của hệ thống.
THỨ 2: ĐỘNG CƠ RỜI BỎ KHI CÁC TẬP ĐOÀN LỚN NHƯ FACEBOOK GẶP VẤN ĐỀ VỚI NGƯỜI DÙNG:
Khi gặp các vấn đề liên quan tới chính người dùng, mà người dùng lại không có chút ràng buộc nào về lợi nhuận, họ hoàn toàn dễ dàng đi tìm những MXH khác, những sản phẩm khác tốt hơn để thay thế và quan trọng hơn cả là quyền lợi của họ được đảm bảo.
⇒ Facebook và MicroSoft là những hệ thống không có yếu tố để níu giữ người dùng. Đây chính là yếu điểm có thể bị thay thế.
Đơn giản như vụ Facebook bị bốt phốt bán thông tin người dùng, hơn 25% người dùng bỏ Facebook vì vấn đề lo ngại đến việc bảo mật.

TIÊN ĐOÁN NHÂN TỐ CÓ THỂ SOÁN NGÔI THAY THẾ FACEBOOK.

Rất nhiều các chuyên gia đã tìm kiếm xem nhân tố nào có thể thay thế được những ông lớn kia, và trong thời điểm hiện tại các chuyên gia đều cho rằng : FutureNet là nhân tố duy nhất, Futurenet có thể thay thế Facebook và MicroSoft.
⇒ FutureNet là ứng cử viên sáng giá nhất, FutureNet đảm bảo nguyên tắc lợi nhuận bộ 3, đảm bảo quyền lợi 3 bên chính là công ty,đơn vị hợp tác và người dùng. FutureNet không những giải quyết được các yếu điểm nêu trên. FutureNet còn phát triển nhiều nền tảng tạo nên hệ sinh thái bền vững.

FUTURENET LÀ GÌ MÀ CÓ THỂ THAY THẾ ?

FutureNet xem như là sự kết hợp kế thừa 5 tập đoàn lớn trên thế giới: Amazon, Microsoft, Hathaway, Facebook, Alibaba.

Công ty FutureNet được thành lập từ năm 2012 đến nay và năm 2014 cho ra đời MXH trả phí dành cho người dùng,Năm 2015 định hướng phát triển hệ sinh thái hơn 15 lĩnh vực, năm 2016 cho ra đời nền tảng quảng cáo và đầu tư FutureAdpro, tích hợp sàn TMĐT với hơn 300 triệu SP. Năm 2017 cho ra đời đồng tiền kỹ thuật số FTO, và các Apps ứng dụng trên Smartphone. Hiện tại năm 2018, FutureNet đang trên đà phát triển mạnh các nền tảng hệ sinh thái, tập trung đẩy mạnh về công nghệ, y tế, giáo dục, môi trường….

FutureNet đặt văn phòng trụ sở chính tại thành phố Poland , đây là thành phố công nghệ của Ba Lan. Hiện tại FutureNet đã có tổng 13 văn phòng đại diện tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Dubai, Malaysia, Đức, BraZil…

FutureNet có website chính thức là “FutureNet.club” . Tất cả các website “.club” đều được đăng kí thông qua pháp nhân của công ty, chính vì vậy chúng ta dễ dàng tra cứu tất cả các thông tin về công ty FutureNet như: Chủ sở hữu, năm thành lập, các hoạt động đã diễn ra…

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP CÔNG KHAI MINH BẠCH, LÀ NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO UY TÍN 

STEPHAN MORGENSTERN (Giám đốc điều hành)
– Ông là nhà sáng lập ,gốc Đức, sống tại Ba Lan.
– Stephan là một doanh nhân, nhà lãnh đạo uy tín trong lĩnh vực MLM, có hơn 25 năm xây dựng tổ chức với hơn 500.000 người trên khắp thế giới.
– Stephan còn là diễn giả tại các sự kiện lớn được tổ chức ở Đức, Áo, Châu Âu, Dubai,Thổ Nhĩ Kỳ, Thành phố Salt Lake và Las Vegas.

Triết lý của Stephan về thành công trong ngành network marketing: “Trước tiên bạn cần phải nhận ra rằng network marketing của bạn giống như một gia đình, kinh doanh truyền thống. Làm việc giống như là một công ty triệu USD. Nếu bạn muốn có một đối tác thành công bạn cần giúp đỡ và dạy cho họ”.
Sau hơn 2 năm chuẩn bị, Stephan đã tham gia vào thị trường với sự hợp tác của người bạn thân nhất là Roman Ziemian và cũng là đối tác kinh doanh FutureNet.
Theo Stephan: “Với FutureNet tất cả những giấc mơ kinh doanh của tôi đều thành hiện thực. Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Hãy nhìn vào tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi. Sau đó, bạn có thể thấy chính xác những gì FutureNet làm. Tôi mời bạn xây dựng công ty riêng của bạn tại nền tảng FutureNet”.

ROMAN ZIEMIAN (Giám đốc chiến lược)

– Roman sinh năm 1973 tại Jelenia Gora – BaLan, người đồng sáng lập và là CEO FutureNet. Ông sống ở Ba Lan tới khi ông 19 tuổi, tốt nghiệp trường âm nhạc ở Jelenia Gora và trường Nghệ thuật và Thủ Công.
– 15 tuổi đã bắt đầu lập nghiệp, thành lập công ty kinh doanh đầu tiên của mình

– Năm 1992, ông chuyển về Hà Lan làm việc trong công ty Mamoth Antiek.
– Năm 1994 ông rời nước Đức, nơi ông ở lại 13 năm tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm. Ông theo học tại Học viện Giáo dục Đại học Quốc tế ở Zittau. Ông đã có được kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn cùng lúc và sau một năm làm việc toàn thời gian, ông mở công ty đầu tiên tên là ProfiBau hoạt động 4 năm trên thị trường Đức, Roman mở một công ty cung cấp thiết bị cho các cửa hàng ẩm thực.
Năm 2003, ông mua một công ty giấy. Trong những năm 2006-2009 là chủ sở hữu của Nhà máy bê tông và Phụ kiện bê tông. Trong sự nghiệp ông cũng là các nhà lãnh đạo lớn của các công ty , tập đoàn tại Châu Âu như BASF, SIEMENS, RAIFFEISEN BANK

BASF là một công ty hãng hóa chất lớn trên thế giới tại Đức. Có doanh thu năm 2012 đạt 78,729 tỷ EU , lợi nhuận ròng đạt 4,879 tỷ EU.

SIEMENS là hãng điện khí lớn nhất CHLB Đức, có doanh thu năm 2008 đạt 110,82 tỷ USD

RAIFFEISEN BANK là một tâp đoàn ngân hàng tại Áo, phục vụ chủ yếu cho Ba Lan, Nam Âu và Slovania

Ngoài ra ông Roman còn hợp tác với rất nhiều các công ty tập đoàn khác của Pháp, Áo, Ba Lan, Thụy Điển và Hà Lan, trong vài năm qua ông giữ vị trí chủ tịch và thành viên hội đồng quản trị của một số công ty.

Bởi vì đã tuyển dụng nhiều người, Roman rất có kinh nghiệm trong việc quản lý đội ngũ nhân viên quốc tế. Roman là một nhà tổ chức lớn, kho báu của những ý tưởng và một người quản lý có kinh nghiệm, những người cố gắng tìm ra giải pháp cho từng vấn đề để đứng trên con đường của mình. Ông làm việc với lòng tận tụy và cống hiến cho sự nghiệp, vì lợi ích của công ty và đối tác. Niềm đam mê lớn nhất của ông, dành hầu hết thời gian của ông và giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của ông là FutureNet.

Hugh – Paul Warl  (Giám đốc Marketing)

Hugh là một chuyên gia đầu ngành về Marketing, hiện tại ông chính là giám đốc tiếp thị toàn cầu của FutureNet.
Ngoài ra FutureNet còn rất nhiều thành viên phát triển khác.

Cộng đồng tham gia Futurenet rất đông trong 2 năm gần đây, Phát triển rộng lên tới hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Những  sự kiện do FutureNet tổ chức thu hút đến hàng chục ngàn người tham dự, được công bố công khai trên Webinar, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện đó.
Trung quốc là 1 quốc gia có hơn 1,3 tỷ dân, quản lý rất chặt chẽ về MXH. Ngay cả đến Facebook cùng không thể vào được thị trường Trung Quốc, còn với FutureNet, Trung Quốc lại là 1 thị trường tiềm năng và đang phát triển rất là mạnh.
FutureNet hợp tác với hơn 1000 công ty, tập đoàn TMĐT lớn nhất trên thế giới như Amazon, Ebay… tích hợp hơn 300 triệu sản phẩm, bạn có thể mua sắm, tìm kiếm bất cứ thứ gì trên FutureNet kể cả là đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Tại việt nam tích hợp gần 20.000 Khách sạn trên FutureNet.
FutureNet hợp tác với ngân hàng PayZa, thực sự phải là một công ty uy tín mới hợp tác được với ngân hàng này. Không chỉ ngân hàng PayZa, AliPay – một cổng thanh toán điện tử của Trung Quốc và rất nhiều ngân hàng, cổng thanh toán khác hợp tác cùng FutureNet. FutureNet có đến 17 cổng thanh toán, rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng, phù hợp với tất cả các quốc gia trên thế giới.
FutureNet tham dự hội nghị thượng đỉnh toàn cầu, bắt tay hợp tác cùng tổ chức IIMSAM của Liên Hợp Quốc phát triển nền tảng công nghệ, y tế, môi trường, từ thiện…
FutureNet được cấp chứng chỉ tin cậy của cộng đồng chung Châu Âu gồm 28 nước chủ quyền thuộc Liên Minh Châu Âu.
Tích hợp sàn TMĐT, xếp top 2 trên thế giới về tốc độ bán hàng trực tiếp.
Năm 2016, FutureNet có hơn 1 triệu lượt truy cập, sau 2 năm FutureNet đạt gần 16 triệu lượt truy cập. FutureNet được ghi nhận là công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới trong lịch sử các công ty MLM.
Các lĩnh vực trong hệ sinh thái này tạo nhiều nguồn thu nhập cho FutureNet và bạn cũng có thể kiếm tiền từ một số các lĩnh vực trong hệ sinh thái này.

FUTURENET CÓ GÌ KHÁC BIỆT NỔI TRỘI

MXH trả phí cho người dùng đầu tiên trên thế giới, đây là điều hoàn toàn khác biệt giữa MXH FutureNet và các MXH khác. Facebook 100% doanh thu từ Q.Cáo đều thuộc về tập đoàn Facebook. Với FutureNet, tất cả các hoạt động tương tác của bạn như: Like, Share, Comment, nhắn tin, đăng ảnh, video, viết Status… bạn đều nhận được 1 khoản thu nhập.
 Bạn có thể kiếm thu nhập 100$~200$ mỗi năm từ việc chơi và sử dụng MXH FutureNet.

– Tính bảo mật tốt hơn, bảo mật nhiều lớp.
– Không giới hạn số lượng bạn bè.
– Mỗi người dùng chỉ duy nhất tạo được 1 tài khoản, hạn chế được việc tạo tài khoản ảo giống như Facebook.
– Ngoài ra, bạn có hình ảnh đẹp, video, âm nhạc, games, Apps ứng dụng, sách điện tử… bạn có thể đặt giá bán trên FutureNet để kiếm tiền. Bạn muốn bán sản phẩm của mình trên FutureNet, bạn cần nâng cấp quyền kinh doanh của FutureNet, tối thiểu là 10$.

Mục tiêu của FutureNet chính là: Xây dựng một cộng đồng 3 tỷ người dùng MXH, cũng chính là xây dựng Kênh Phân Phối 3 tỷ người, sau đó sẽ bán các sản phẩm mang thương hiệu FutureNet chính là các sản phẩm do FutureNet sản xuất vào kênh phân phối này và các nguồn thu nhập từ bên ngoài thông qua các đơn vị hợp tác kinh doanh, các nguồn thu nhập từ quảng cáo, marketing…
FutureNet đầu tư vào rất nhiều các dự án StarUp, sản xuất ra nhiều sản phẩm mang thương hiệu FutureNet và sản phẩm chủ đạo của FutureNet chính là sản phẩm số, sản phẩm công nghệ 4.0.

CUỘC CÁCH MẠNG 4.0 LÀ GÌ?

– Cuộc CMCN lần thứ 1 bắt đầu từ năm 1784 khi con người phát minh ra động cơ hơi nước, khởi đầu kỷ nguyên cơ khí thay thế hệ thống kỹ thuật cũ cuả thời đại công nghiệp.
– Cuộc CMCN lần thứ 2 từ năm 1870 đến khi con người phát hiện ra động cơ điện để tạo ra dây chuyền lắp ráp.
– Cuộc CMCN lần thứ 3 từ năm 1969 xuất hiện khi con người phát minh ra máy tính và Internet, nên cũng được gọi là cuộc cách mạng số, máy móc tự động hóa thay thế phần lớn sức lao động con người.
– Hiện tại chúng ta đang ở giai đoạn đầu của cuộc CMCN lần thứ 4, xây dựng dựa trên nền tảng cuộc cách mạng số phổ biến như vạn vật được kết nối và trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây…

Và những ai là người nắm bắt được xu thế cuộc cách mạng 4.0 này đã trở thành những tỷ phú trên thế giới như Bill Gate – chủ tịch tập đoàn MicroSoft phát triển về lĩnh vực SP số, Mark Zuckerberg – CEO MXH Facebook…
Kinh doanh sản phẩm số, sản phẩm công nghệ là sản phẩm siêu lợi nhuận, sản phẩm bán lần 2 gần như lợi nhuận đạt 100%. Đơn giản là vì SP số gần như chỉ mất chi phí 1 lần duy nhất cho việc phát triển nghiên cứu tạo ra sản phẩm, ví dụ như: Apps ứng dụng, sách Online, khóa học Online…
⇒ Tất cả các công ty tập đoàn lớn hiện tại trên thế giới bây giờ đều tập trung vào phát triển kênh phân phối để tiếp cận tới các Sản phẩm số, Sản phẩm công nghệ. Và FutureNet cũng vậy, tập trung phát triển kênh phân phối

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA FUTURENET

– Giai đoạn 1 của FutureNet là xây dựng cộng đồng Kênh Phân Phối 3 tỷ người dùng.
– Giai đoạn 2 là bán các SP số, SP công nghệ, các sản phẩm do FutureNet sản xuất ra vào kênh phân phối do chính mình xây dựng nên, không phải mất chi phí quảng cáo, giảm được giá thành của sản phẩm, tạo được sức mua và cạnh tranh với các công ty, tập đoàn khác bán nếu bán các sản phẩm cùng loại.
Sản phẩm cùng loại, chất lượng như nhau, nhưng giá thành của FutureNet rẻ hơn do không mất chi phí Q.Cáo, và tất nhiên, khách hàng sẽ là người lựa chọn ai.
– FutureNet còn hợp tác với hơn 1000 công ty tập đoàn TMĐT lớn trên thế giới tích hợp hơn 300 triệu sản phẩm, bạn mua hay tìm kiếm bất cứ thứ gì đều có thể tìm thấy trên FutureNet. Hiện tại FutureNet đang đứng top 2 trên thế giới về tốc độ bán hàng trực tiếp. Bạn nghĩ sao nếu 300 triệu sản phẩm này được tung vào kênh phân phối 3 tỷ người của FutureNet.
– Ngoài ra còn rất nhiều nguồn thu nhập khác từ các kênh hệ sinh thái của Futurenet như Q.Cáo, Marketing…
– Khi FutureNet phát triển mạnh kênh phân phối, tức là người dùng MXH FutureNet là rất nhiều. MXH FutureNet chính là một nền tảng truyền thông rất tốt dành cho các công ty, doanh nghiệp, người bán hàng chạy quảng cáo giới thiệu Sản phẩm, dịch vụ của mình tới nhiều khách hàng tiềm năng. Chạy quảng cáo trên MXH FutureNet cũng tương tự giống như chạy Q.Cáo trên MXH Facebook hiện tại. Và tất nhiên là muốn chạy Q.Cáo trên MXH FutureNet, bạn cần trả tiền cho FutureNet.
– FutureNet đưa ra phần thưởng hấp dẫn, bạn giới thiệu được người chạy quảng cáo, bán hàng trên MXH FutureNet. Bạn nhận được 20% hoa hồng quảng cáo. Ví dụ: F1 trực tiếp của bạn chạy quảng cáo chi phí hết 10 triệu, bạn nhận được 2 triệu, đây chính là tiền thưởng quảng cáo Advertising Sales bonus trong FutureNet.
⇒ Đây chính là một chiến lược kinh doanh cực kỳ thông minh của FutureNet, một chiến lược đường dài và bền vững, xây dựng kênh phân phối lợi nhuận lãi kép của kép.
Kênh Phân Phối của FutureNet đảm bảo nguyên tắc lợi nhuận bộ 3 giữa công ty FutureNet, đơn vị hợp tác gia công và người dùng. Quyền lợi người dùng được bảo đảm, 100% lợi nhuận doanh thu bán hàng được chia như sau:
+ 50% lợi nhuận được chia cho đơn vị hợp tác gia công.
+ 50% lợi nhuận còn lại được chia sẻ giữa công ty FutureNet và Người dùng. FutureNet giữ 8% của 50% lợi nhuận để phát triển công ty, còn lại 92% của 50% lợi nhuận được trả cho cây hệ thống, tức là chia sẻ cho người dùng, những nhà phát triển xây dựng Kênh Phân Phối FutureNet.

⇒ Đây chính là phần thưởng Sales Bonus của FutureNet. FutureNet cam kết, tất cả những người mua sản phẩm do FutureNet sản xuất ra là hệ thống dưới bạn bạn đều nhận được % hoa hồng lợi nhuận, người mua hàng từ tầng 1 đến tầng 5 dưới bạn, bạn nhận được 5% lợi nhuận, người mua hàng từ tầng 6 đến tầng 10, bạn nhận được 3% lợi nhuận, người mua hàng là F1 trực tiếp của bạn, bạn nhận 30% lợi nhuận.

⇒ Như vậy, tại phần thưởng Sales Bonus mới sử dụng hết 70% lợi nhuận, còn lại 22% lợi nhuận FutureNet dùng để trả thưởng cho những phần thưởng bằng hiện vật. Bạn là nhà phát triển kênh phân phối FutureNet bạn có thể nhận được Điện thoại, Laptop, Du lịch, Xe hơi.

KÊNH PHÂN PHỐI FUTURENET LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Kênh Phân Phối FutureNet là kênh phân phối 3 chân, mỗi người dùng của FutureNet đều có thể xây dựng kênh phân phối của riêng mình đi theo sơ đồ ma trận 3 chân 10 tầng, tức là mỗi người sẽ có 3F1 là tuyến dưới, và 3F1 đó mỗi người lại tạo ra 3 tuyến dưới khác nữa (9F2 của bạn), cứ như vậy sâu xuống 10 tầng, tổng hệ thống 10 tầng của bạn có tới 88.572 người.

Mỗi người dùng của FutureNet đều là một mắt xích quan trọng trong việc phát triển kênh phân phối, đây là kênh phân phối hệ thống xây dựng bằng niềm tin và sự trải nghiệm. Tức là bạn cần phải dùng, bạn chia sẻ niềm tin và sự trải nghiệm cho bạn bè của bạn.

QUYỀN KINH DOANH FUTURENET

Trong kênh phân phối của Futurenet có 6 quyền kinh doanh 10$, 25$, 50$, 100$, 500$, 1000$ mà bạn cần phải nâng cấp hoặc mua.
Cách thứ 1: Bạn chơi và sử dụng MXH FutureNet miễn phí, bạn nhận được thu nhập, bạn nâng cấp quyền kinh doanh này.
Cách thứ 2: Đó chính là bạn dùng tiền trực tiếp từ bên ngoài để mua các quyền kinh doanh này để phát triển xây dựng hệ thống FutureNet.
Các quyền kinh doanh này bạn phải nâng cấp hoặc mua lần lượt, bạn có quyền kinh doanh 10$, rôi mới lên 25$,50$,100$,500$,1000$. Mỗi quyền kinh doanh là một cây ma trận khác nhau, bạn có 6 quyền kinh doanh, tương ứng bạn có 6 cây ma trận FutureNet. Và dân chơi FutureNet thường gọi là cây 10$, 35$,85$,  185$, 685$, 1685$, chính là cộng dồn số tiền đó lại với nhau.
Bạn có các SP số như hình ảnh, video,âm nhạc, Apps ứng dụng, game, sách online, khóa học online, template… bạn đều có thể đặt giá và bán trên kênh phân phối của Futurenet. Kênh phân phối FutureNet chính là 1 cái chợ, và các quyền kinh doanh này chính là chỗ ngồi tại cái chợ lớn đó, Bạn muốn bán các SP của mình, bạn cần có các quyền kinh doanh, tối thiểu là quyền kinh doanh 10$ trở lên.
⇒ FutureNet là xu thế của tương lai, có thể thay thế MXH Facebook và MicroSoft, việc bạn đăng kí tài khoản FutureNet và nâng cấp hay mua quyền kinh doanh là rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của bạn trong tương lai. Bạn có thể kiếm tiền từ FutureNet thông qua việc chơi và sử dụng MXH miễn phí, hay phát triển kênh phân phối FutureNet.

VỊ TRÍ CỦA BẠN TRONG KÊNH PHÂN PHỐI

Vị trí của bạn trong cây ma trận phụ thuộc vào cấp độ quyền kinh doanh 
Bạn A đang có quyền kinh doanh là 35$, tương ứng với bạn A này có 2 cây ma trận FutureNet là 10$, 25$.
F1,F2 của bạn A hiện tại đều đầu tư 10$, và có cây ma trận đầu tiên của FutureNet. Bây giờ bạn F2 nâng cấp quyền kinh doanh 25$ trước bạn F1. Thì bạn F2 này sẽ được gắn vào vị trí trống bất kỳ gần nhất của bạn A và bạn F1 nâng cấp quyền kinh doanh 25$ sau bạn F2, thì bạn F1 này sẽ được gắn vào vị trí trống bất kỳ dưới bạn A. Có thể bạn F1 sẽ là tuyến ngang hoặc tuyến dưới của bạn F2 tại các cây ma trận 25$, 50$, 100$, 500$, 1000$. Tỷ lệ sắc xuất F1 là tuyên dưới của bạn F2 ở cây ma trận lớn hơn là rất thấp, chủ yếu là rơi vào tuyến ngang.

⇒ Đây chính là vị trí của bạn phụ thuộc vào cấp độ quyền kinh doanh, giải thích cho sự vượt tuyến tại cây ma trận.

⇒ Bạn F1 là bảo trợ, là tuyến trên của F2 tại cây 10$, nhưng tại cây 25$ trở lên thì bạn F1 sẽ mất đi toàn bộ tuyến dưới của bạn F2 trở xuống vì các tuyến dưới của F2 khi nâng cấp cây lớn hơn sẽ được gắn vào vị trí phía dưới F2. Bạn F2 dù có nâng cấp trước nhưng cũng không được gì cả, nhưng bạn F1 là bảo trợ của bạn F2 mất đi quyền lợi rất nhiều. Chính vì vậy, khi bạn nâng cấp các quyền kinh doanh lớn hơn thì nên thông báo với Sponsor, người bảo trợ của mình để Sponsor của bạn nâng cấp trước và bạn nâng cấp sau.

Vị trí của bạn trong cây ma trận phụ thuộc vào thời gian nâng cấp mua quyền kinh doanh.

Bạn A đang có cây 10$, dưới A còn 3 vị trí trống. Nhưng bây giờ A có 4 F1 trực tiếp cũng đều vào cây 10$, thì ai là người nâng cấp hay mua quyền kinh doanh trước thì được xếp vào 3 vị trí trống gần nhất, từ người thứ 4 trở đi thì sẽ tự động đẩy xuống vị trí tầng 2 hay vị trí trống gần nhất dưới hệ thống của A. Đây chính là tràn tầng trong hệ thống ma trận FutureNet.

KIẾM TIỀN TỪ FUTURNET BẰNG CÁCH NÀO?

Hiện tại FutureNet đang trong giai đoạn 1: Phát triển kênh phân phối, số tiền nâng cấp mua 6 quyền kinh doanh này dùng để trả thưởng cho nhà phát triển FutureNet. Đây cũng chính là chiến lược thúc đẩy cộng đồng kênh phân phối.

Bạn là nhà phát triển, bạn nhận được những phần thưởng sau

1. FRIEND BONUS (hoa hồng bạn bè)

Bạn nhận được 5% khi hệ thống tuyến dưới 10 tầng của bạn nâng cấp mua các quyền kinh doanh.

Công thức tính tiền thưởng = Số người hệ thống X số tiền nâng cấp quyền kinh doanh X 5%.
– Max thu nhập trong hoa hồng bạn bè là hơn 7,4 triệu $.

2. MATCHING BONUS (hoa hồng đòn bẩy)

Bạn nhận được từ 10% đến 50 % tổng thu nhập của các F1 trực tiếp có được từ Friend Bonus. Số lượng F1 không hạn chế, F1 của bạn càng nhiều thì bạn nhận được Matching Bonus càng nhiều.
+ Bạn có quyền kinh doanh 10$, bạn nhận được 10%
+ Bạn có quyền kinh doanh 25$, bạn nhận được 20%
+ Bạn có quyền kinh doanh 50$, bạn nhận được 30%
+ Từ quyền kinh doanh 100$ trở đi, bạn nhận được 50% tổng thu nhập của các F1 trực tiếp có được từ Friend Bonus.
Ví dụ: Bạn có 10F1 trực tiếp, mỗi người đều có thu nhập từ Friend Bonus (hoa hồng bạn bè) là 1000$.
 – Nếu bạn đang ở quyền kinh doanh 10$, bạn nhận được 10% tổng thu nhập các F1 trực tiếp là : 10F1 X 1000$ X 10% = 1000$.
 – Nếu bạn đang ở quyền kinh doanh 100$, bạn nhận được 50% tổng thu nhập các F1 trực tiếp là : 10F1 X 1000$ X 50% = 5000$.
⇒ Quyền kinh doanh 185$ của bạn là rất quan trọng ảnh hưởng tới thu nhập của bạn.

3. LEADER BONUS (hoa hồng lãnh đạo)

Bạn nhận được từ 1% đến 7% khi hệ thống tuyến dưới của bạn đầu tư nâng cấp mua các quyền kinh doanh. Để nhận được phần thưởng Leader Bonus này, bạn cần đạt những điều kiện do FutureNet đưa ra như số người trong hệ thống, thu nhập của bạn từ hệ thống, và cân nhánh.
– Để nhận được được 1% bạn cần đạt những điều kiện sau.
+ Số người hệ thống: có 3F1, 9F2 => 12 người trong hệ thống.
+ Thu nhập của bạn từ hệ thống cần đạt 2000$ (thu nhập từ Fiend Bonus + Matching Bonus)
+ Cân nhánh: Thu nhập 1 nhánh không được vượt quá 50% so với 2 nhánh còn lại.
– Để nhận được 2%, bạn cần có 3F1 nhận được 1%, tổng thu nhập từ hệ thống đạt 10.000$, và cân nhánh.
– Các % tiếp theo tương tự, nhưng từ 5%, 6%,7% bạn cần thêm 1 điều kiện nữa, đó chính là thu nhập tháng của bạn.
– Nếu bạn nhận được 7%, tuyến dưới nhận được 6% thì bạn chỉ nhận được 1% leader bonus.
Nếu bạn nhận được 7%, tuyến dưới trong hệ thống 10 tầng có 1 người nhận được 7% thì bạn nhận được 5% của toàn cầu. Tức là bất kỳ ai là hệ thống tuyến dưới của bạn nâng cấp quyền kinh doanh bạn đều nhận được 5% không cần bất cứ điều kiện nào, và kể cả các tuyến dưới tầng thứ 11, 12, 13… bạn đều nhận được 5%. ⇒ Phần thưởng này là rất lớn.

BẠN CÓ MUỐN BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY, CÙNG TÔI VÀ EAGLE TEAM XÂY DỰNG KÊNH PHÂN PHỐI FUTURENET VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH CHO CHÍNH BẠN KHÔNG? VÀ BẠN KIẾM ĐƯỢC NHỮNG KHOẢN THU NHẬP ĐÓ.

EAGLE TEAM – TEAM BẢO TRỢ ĐÚNG NGHĨA.

Tất cả thành viên Eagle Team được cung cấp toàn bộ các chiến lược phát triển, trang bị đầy đủ tất cả các kiến thức chuyên sâu, không chỉ là kiến thức về FutureNet mà còn rất nhiều các kiến thức về kinh doanh, doanh nghiệp, quản trị, bán hàng… Tất cả đều miễn phí, bạn có thể lựa chọn học Online, Offline. Tất cả các buổi trainning, chia sẻ được mở hàng ngày, hàng tuần phù hợp với các khung giờ của tất cả mọi người (kể cả những người đi làm hành chính). Nếu bạn bận,bạn có thể xem lại các video trainning vào bất cứ lúc nào bạn rảnh.
– Hỗ trợ Support 24/7, push chia sẻ đối tác giúp bạn.
– Hỗ trợ tài liệu, video, slide… thuận tiện phát triển Online và Offline.
– Cung cấp 1 link website riêng trên ckn.vn giới thiệu về bản thân, hỗ trợ đồng bộ logo banner hình ảnh trên các trang MXH, training các công cụ Marketing Online để có thể phát triển thị trường Online trên Facebook, Zalo, Telegram… Trong đó 1 phần rất  quan trọng là phục vụ hỗ trợ xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân.
– Cung cấp User tài khoản trên trang chính www.ckn.vn và futurenetvn.vn. Trên đây tích hợp tất cả các nền tảng quản trị giúp bạn phát triển hệ thống tốt nhất.
– Sử dụng miễn phí các văn phòng trụ sở Eagle Team. Hiện tại có 3 trụ sở văn phòng, đang định hướng mở rộng trên toàn quốc. Mỗi văn phòng được setup theo hướng triển lãm, có không gian cafe riêng giúp chúng ta trao đổi một cách thân thiện mọi lúc, mọi nơi.

CHIẾN LƯỢC EAGLE TEAM.

Mục tiêu eagle Team mỗi thành viên tham gia đạt thu nhập 5000$ trong 2 tháng, Với chiến lược 10$, tức là bạn đầu tư 10$ để mua quyền kinh doanh FutureNet và bắt đầu xây dựng hệ thống kinh doanh của riêng mình từ sự hỗ trợ của đội nhóm.

PHÂN TÍCH MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC EAGLE TEAM

Với 2 tiền thưởng hoa hồng bạn bè và hoa hồng đòn bẩy. Mỗi người tham gia vào hệ thống tuyến dưới 10 tầng của bạn, bạn đều nhận được khoảng 5,5% số tiền tuyến dưới mua quyền kinh doanh.

Mỗi thành viên tham gia Eagle Team đều đầu tư 10$ để bắt đầu. Tức là bạn sẽ nhận được 5,5% của 10$ này và bạn nhận được 0.55$

– Để có thu nhập 10$, bạn cần 18 người (hòa vốn)
– Để có thu nhập 35$, bạn cần 64 người.
– Để có thu nhập 85$, bạn cần 155 người.
– Để có thu nhập 185$, bạn cần 336 người.
– Để có thu nhập 685$, bạn cần 1246 người.
– Để có thu nhập 1685$, bạn cần 3064 người.
– Để có thu nhập 5.000$, bạn cần 9090 người.

Bạn cần xây dựng Full 8 tầng để có thu nhập 5.000$, mà để xây dựng 1 tầng, tức là mỗi người sẽ cần phải tìm ra 3F1 trực tiếp

ĐỂ GIÚP MỖI THÀNH VIÊN ĐI NHANH HƠN. EAGLE TEAM SỬ DỤNG 3 CHIẾN THUẬT KÍCH CẦU.

CHIẾN THUẬT 1: XÂY 2 TẶNG 1.
Trong 2 tuần đầu tiên, bạn xây dựng được 2F1, tuyến trên tặng bạn 1F1.
CHIẾN THUẬT 2: MƯỢN CHÂN
Chiến thuật này hỗ trợ và giúp những thành viên yếu có tâm thế chủ động tích cực trong học tập, nhưng trong 2 tuần bạn vẫn chưa kịp tìm ra các F1 trực tiếp của mình. Bạn được đội nhóm và tuyến trên hỗ trợ cho mượn các F1 trực tiếp (mượn trước trả sau).
– Dưới bạn còn 3 chân trống, bạn được cho mượn 3F1.
– Dưới bạn còn 1,(2) chân trống, bạn được cho mượn 2,(1) F1.
Qua thời gian học tập, bạn có thể làm việc và bạn cần trả lại số F1 trực tiếp đã mượn.
Người bạn trả được xếp vào vị trí trống gần nhất dưới bạn, hỗ trợ những thành viên yếu tâm thế chủ động, tích cực học tập, cho mượn F1 (Tức là: cho tuyến dưới của bạn mượn F1 trực tiếp, giống như bạn đã từng được mượn).
⇒ Đây là quỹ vốn mượn F1 của Eagle Team. Hỗ trợ tất cả thành viên yếu bước khởi đầu.
CHIẾN THUẬT 2: RUNG CHÂN
Nhằm thúc đẩy một số thành viên tâm thế không tốt, có tính ỷ lại, muốn ngồi chơi hưởng lợi, không chủ động tích cực trong học tập và làm việc. Đội nhóm và tuyến trên được phép trần tầng ngay lập tức xuống chỗ chân trống của thành viên tâm thế không tốt, và hỗ trợ giúp đỡ các chân tràn tầng.
Eagle Team sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ thành viên yếu tâm thế tốt mượn các F1 trực tiếp.
Ngoài ra, trong quá trình xây dựng phát triển hệ thống lớn mạnh, nảy sinh nhiều vấn đề liên quan tới quản trị, quản lý, cân chân cân nhánh… và một số vấn đề khác. Eagle Team tặng các khóa học nâng cao miễn phí về các kiến thức chuyên sâu, cũng như các kiến thức về phát triển kinh doanh bán hàng, doanh nghiệp… 
Eagle Team còn có những phần thưởng thúc đẩy xây dựng phát triển như : 
– Tặng thưởng du lịch trong nước trị giá 5 triệu.
– Tặng thưởng vé tham dự hội nghị Macao (Dubai) trị giá 20 triệu.
– Tặng thưởng du lịch Balan trị giá 40 triệu.

BẠN CẦN LÀM GÌ?

Đầu tư 10$ mua quyền kinh doanh FutureNet, tham gia Eagle Team.
Trong tuần đầu tiên, bạn bước vào giai đoạn học tập của Eagle Team để bạn hiểu sâu, hiểu đúng về FutureNet. Kết hợp cùng tuyến trên và đội nhóm lập danh sách đối tác, phân loại đối tác chuyên gia. Rồi phối hợp cùng đội nhóm Push và chia sẻ giúp bạn tìm ra 2F1.
Sau đó bạn tập Push chia sẻ, và sao chép 3 chiến thuật của Eagle Team. Học tập nâng cao thêm để trở thành đại bàng Eagle. Lúc đó 1 ngày chắc bạn ra 2 đến 3F1 chứ k phải là như ban đầu 1 tuần tìm ra 2F1.

CẦN THỜI GIAN BAO LÂU ĐỂ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU THU NHẬP 5000$

Một số thành viên nói 1 ngày tìm ra 2F1, một số thì nói 1 tuần tìm ra 5F1 đầu tư 10$. Nhưng thực tế trong quá trình phát triển hệ thống, trung bình bạn mất thời gian khoảng 1 tuần để tìm ra 2F1, tuyến trên tặng bạn 1F1. Như vậy 1 tháng bạn xây được 2 tầng, và để xây dựng 6 tầng bạn cần mất khoảng 2 tháng để đạt mục tiêu.

Bạn tham gia Eagle Team, xây dựng hệ thống kinh doanh FutureNet bắt đầu với 10$.
– Thu nhập tháng đầu tiên khoảng 66$.
– Thu nhập tháng thứ 2 khoảng hơn 5000$ .Bạn đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên cùng Eagle Team và bạn sẽ còn tiến xa.

LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI BÀNG EAGLE TEAM

Tham gia FutureNet, bạn biết cách để  tự do với tài chính. Các nguồn thu nhập thụ động bao nhiêu do bạn định đoạt.
THÀNH CÔNG KHÔNG BAO GIỜ DÀNH CHO KẺ LƯỜI BIẾNG, THÀNH CÔNG CHỈ DÀNH CHO NHỮNG AI BIẾT NĂM BẮT CƠ HỘI VÀ HÀNH ĐỘNG.
Và chúng tôi, Eagle FutureNet Team sẽ chỉ cho bạn thấy làm như thế nào để kiếm tiền dễ dàng nhờ FutureNet.
Bạn tham gia FutureNet cùng Eagle Team, chúng tôi không muốn các bạn chỉ dừng lại ở đó. Mỗi thành viên Eagle Team đều phải trở thành những con đại bàng thực sự. Giúp bạn xây dựng hệ thống tự động với FutureNet như những gì tôi và đội nhóm đang làm để có thu nhập thụ động từ FutureNet.
ĐỂ ĐĂNG KÍ, HÃY LIÊN HỆ VỚI TÔI QUA THÔNG TIN LIÊN HỆ BÊN TRÊN!