ĐĂNG KÍ MEMBER LEADER EAGLE FUTURENET TEAM

Xin chào bạn ! Bạn đã là thành viên của Eagle Team, bạn muốn phát triển xây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN, hãy đăng kí điền đầy đủ thông tin của bạn theo mẫu Form bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một link website giới thiệu về bản thân bạn trên website Eagle Team : www.ckn.cn và chúng tôi sẽ tạo cho bạn một tài khoản quản trị trùng với tên tài khoản FutureNet của bạn và cung cấp cho bạn một mật khẩu để đăng nhập vào website ckn.vn ( Mật khẩu này, sau khi đội kỹ thuật cung cấp xong, bạn có thể đổi mật khẩu tùy chọn của bạn )
 

CHÚ Ý:

– Sau khi các bạn gửi nội dung đăng kí xong, đội kỹ thuật Eagle Team, sẽ check lại thông tin của bạn và người bảo trợ của bạn, xem bạn có đúng đã là thành viên của Eagle Team hay không ?
 
– Sau khi đội kỹ thuật xác minh đúng là bạn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn thông qua Số điện thoại, Zalo, Telegram yêu cầu bạn gửi một bức ảnh đẹp nhất của bạn ( Hình ảnh rõ nét, có thể là chân dung, có kích thước lớn hơn 800x800px ).
 
– Đội kỹ thuật sẽ giúp bạn gắn logo thương hiệu Eagle Team để bạn có thể đồng bộ hóa toàn bộ các tài khoản của bạn, và hình ảnh này sẽ được Up lên website Eagle Team, và ngoài ra, bạn sẽ được Add Join vào Group Telegram dành cho đội ngũ phát triển FutureNet, nhận tài liệu phát triển và được đào tạo chuyên sâu, có thể bạn lựa chọn học Online hay Offline.
 
TẠI EAGLE FUTURENET TEAM, MỖI THÀNH VIÊN ĐỀU PHẢI TRỞ THÀNH NHỮNG ĐẠI BÀNG THỰC SỰ, VƯƠN XA CẤT CAO ĐÔI CÁNH – CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN !


CHÀO MỪNG BẠN THAM GIA EAGLE TEAM.

website như một cái nhà và là nơi giúp bạn tạo dựng thương hiệu và check độ uy tín.

Tham gia Eagle Team, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều về xây dựng thương hiệu cá nhân cho bạn, không chỉ là đào tạo về chuyên sâu, chúng tôi còn rất nhiều các công cụ hỗ trợ giúp bạn phát triển.

Bạn hãy viết một bài giới thiệu hay về bản thân bạn, Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một bài giới thiệu về bản thân.

Click vào đây để xem mẫu

EAGLE TEAM LÀ MỘT TEAM ĐẶC BIỆT TRONG CÁC ĐỘI NHÓM PHÁT TRIỂN FUTURENET.

TẠI EAGLE TEAM, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN, KIẾM TIỀN THỰC SỰ DỄ NHƯ THẾ NÀO ?

MUỐN ĐI NHANH CHÚNG TA CẦN ĐI MỘT MÌNH, NHƯNG MUỐN ĐI XA, CHÚNG TA CẦN ĐI CÙNG ĐỘI NHÓM