FUTURENET – CƠ HỘI CỦA BẠN

Xin chào ! Chào mừng bạn đến với ngôi nhà Eagle Team. Đến với nhau là một cái duyên , mong rằng chúng ta sẽ cùng trân trọng cái duyên này để cùng nhau mở ra những cơ hội hợp tác vươn xa.

Tại sao với tôi lại là cơ hội! Còn bạn thì không ?
Thực sự cũng không phải là khó hiểu,với bản thân mình mất nửa năm tập trung nghiên cứu mới có thể thấy và hiểu được giá trị của FutureNet mang lại. Và chuẩn bị những Video tài liệu cũng chỉ với mục tiêu : Giúp bạn hiểu sâu, hiểu đúng và FutureNet, không mảy may về sự bất chấp dụ dỗ, lôi kéo.
Còn việc tham gia hay không ? Chính là cái duyên của bạn với FutureNet. Tất cả tùy duyên, thuận theo tự nhiên.

I. THỜI KHẮC LỊCH SỬ CỦA NHỮNG SỰ SOÁN NGÔI VĨ ĐẠI

A. FACEBOOK SOÁN NGÔI CỦA YAHOO. TIN HAY KHÔNG TÙY BẠN…

Yahoo, nổi tiếng trên Internet một thời, ra đời vào 2/3/1995 bởi David Filo và Jerry Yang,đây là 2 sinh viên của đại học Stanford ( Mỹ).

– Facebook ra đời năm 2002, lúc đó có tên miền là “Thefacebook.com”.
– Ngày 23/8/2005,Facebook mua tên miền “facebook.com” với giá 200.000$ và chính thức đổi thành Facebook.com như bây giờ.

– Gần như tất cả các thế hệ 7x,8x đều sử dụng Yahoo và giờ đây đã đi vào ký ức khó phai. Các công ty,doanh nghiệp lúc bấy giò, đều sử dụng Yahoo để chát, tư vấn khách hàng. Và khi đó, chúng ta không sử dụng Gmail mà chúng ta sử dụng Yahoo Email.
– Yahoo được mệnh danh là độc tôn MXH một thời, thống lĩnh toàn bộ MXH vào các thời điểm đó.
 
– Facebook thời kỳ đầu cũng như Telegram bây giờ. Chỉ chat chít, gửi văn bản hình ảnh…, và vào ngày 6/4/2006, Facebook đưa ra kế hoạch thêm 2 chức năng là quan trọng đó là “New Feeds” ( Dòng thời gian ) và “Mini Feeds” ( Thông báo ).
–> Khi Facebook đưa ra kế hoạch này, thì ngay lúc đấy, facebook rộ lên trên Forum diễn đàn của Đại Học Harvard và các diễn đàn khác. Và các chuyên gia dự đoán ” Facebook sẽ soán ngôi của Yahoo, thay thế Yahoo trong tương lai”. Nhưng lúc đấy, gần như tất cả những người dùng Yahoo thì đều không tin rằng điều đó sẽ xảy ra. Yahoo thời điểm đó quá mạnh,là độc tôn của MXH, không thể thay thế.
– Khi Facebook chính thức đưa ra ” dòng thời gian New Feeds”  thì sau 2 tuần, Yahoo mất gần 22% giá trị cổ phiếu. Đây là phiên giao dịch sụt giá mạnh nhất của Yahoo, do Facebook ra chiến lược mới và do sự cộng hưởng Yahoo hoãn việc công bố ra mắt công cụ tìm kiếm mới ” Yahoo Seach “
 
Xem chi tiết tại đây:  https://www.tienphong.vn/kinh-te/co-dong-yahoo-mat-trang-10-ty-usd-54212.tpo
 
Và thực sự đến bây giờ, Facebook hoàn toàn soán ngôi của Yahoo. Ngày 17/7/2018 chính thức Yahoo ngừng hoạt động. Và Facebook chính là cái tên thống trị MXH thay thế Yahoo trong gian gian hiện tại.

B. DỰ ĐOÁN ĐẦU TIÊN CỦA NHÂN SỐ SOÁN NGÔI FACEBOOK VÀ NHỮNG DẤU HIỆU SOÁN NGÔI VĨ ĐẠI

– Theo sohuutritue.net.vn, chỉ trong 2 ngày sau khi Mark Zuckerberg ( CEO Facebook)  thông báo kết quả kinh doanh quý 2 năm 2018 và đưa ra dự đoán tăng trưởng yếu kém cho công ty trong tương lai, ngày 29/7/2018 giá trị cổ phiếu của Facebook đã giảm hơn 25%, nguyên nhân chính do Facebook bán thông tin người dùng bị bốc phốt.

– Sau sự kiện Facebook giảm 25% cổ phiếu, các chuyên gia nhảy vào phân tích. Trong 1 bài phân tích trên diễn đàn của đại học Harvard, phân tích chỉ ra các điểm yếu có thể bị thay thế các ông vua đang thống trị thế giới: Facebook, Microsoft
+ THỨ 1: Phân tích sâu về quyền lợi 1 bên của Facebook và 2 bên của Microsoft.
– Với Facebook 100% lợi nhuận thu được thuộc về họ. ( Kinh doanh bộ 1 )
– Với Microsoft lợi nhuận được thương lượng giữa Microsoft và nhà phát triển phần mềm.
–> Thực ra người tạo ra được kênh phân phối cho cả 2 tập đoàn chính là người sử dụng sản phẩm, họ là người truyền bá, chia sẻ giúp mở rộng mạng lưới. –> Họ mới chính là đối tượng được trao quyền lợi. Đây mới chính là yếu tố bền vững của hệ thống.
–> Điều mà đang được nói đến ở đây chính là việc lan tảo kênh phân phối theo hướng hệ thống. Mỗi thành viên sẽ là 1 mắt xích quan trọng trong việc hưởng lợi nhuận và phát triển hệ thống.
 
+ THỨ 2: Về động cơ rồi bỏ khi những tập đoàn lớn như Facebook đang gặp vấn đề với người dùng.
– Khi gặp các vấn đề liên quan đến chính người dùng, bản thân Facebook không có một chut ràng buộc nào về lợi nhuận, hệ thống không có yếu tố để giữ chân người dùng. –> Đây là 1 yếu điểm có thể bị thay thế.
 
+ THỨ 3: Dự đoán nhân tố có thể thay thế Facebook.
– FutureNet chính là câu trả lời xác đáng nhất ở thời điểm hiện tại.
– FutureNet không những có thể giải quyết được 2 vấn đề nêu trên, mà còn phát triển nhiều nền tạo khác tạo nên một hệ sinh thái bền vững.

C. MUỐN DẪN ĐẦU CẦN NẮM BẮT ĐÚNG XU THẾ

Cách đây 10 năm, các doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin được xem là biết nắm bắt xu thế.
Như vậy chính việc nắm bắt xu thế tạo cho họ một lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, điều này không còn đúng với hiện tại-thời đại của cuộc cách mạng. Ở thời kì này, chúng ta không nói đến tính cạnh tranh nữa, mà nói đến tính tồn tại. Các doanh nghiệp không áp dụng, thừa hưởng cuộc cách mạng sẽ luôn phải đối mặt với sự phá sản cận kề.

– Các công ty hàng đầu nắm được xu thế,làm chủ được cuộc cách mạng cũng nhờ đó mà trở thành vĩ đại.
 
Cuộc cách mạng 4.0-Cách mạng số lần thứ 2: Nơi mà chúng ta sẽ thấy chỉ với 1 chiếc smart phone với các phần mềm được cài đặt, chúng ta có thể điều khiển tất cả thiết bị trong ngôi nhà thông minh, dàn phơi thông minh, thiết bị tưới tự động cho một trang trại nông nghiệp…
 
Cách đây 15 năm, trong bộ phim the minitory, một thiết bị cảm ứng bằng tay được một nhân vật trong phim sử dụng, cả thế giới đều nghĩ đấy là thiết bị của người ngoài hành tinh của khoa học viễn tưởng.
 
Nhưng
Năm 2009, khi phát triển nền tảng công nghệ cảm ứng đa điểm, Apple đã cho ra mắt Iphone 2 đã biến điều viễn tưởng thành sự thật. Và cho đến nay, gần như cả thế giới dùng smartphone, từ người già đến trẻ nhỏ, từ thành thị đến nông thôn, từ người nông dân đến người trí thức… và nó trở nên vô cùng phổ biến.
 
Thời điểm hiện tại chính là thời đại của cuộc cách mạng 4.0 là cuộc cách mạng số lần thứ 2.
 
Ưu điểm vượt trội của sản phẩm số chính là: sản xuất 1 lần bán mãi mãi, lợi nhuận gần như 100% sau lần bán thứ 2.
 
Chính vì điều này, các tập đoàn đều đưa ra các chiến lược xây dựng kênh phân phối với mục đích phân phối tiếp cận sản phẩm số.
Và Futurenet cũng không ngoại lệ, một hệ sinh thái với rất nhiều các sản phẩm riêng biệt nhưng sản phẩm số chính là sản phẩm chủ đạo.
II. TẠI SAO FUTURENET LẠI CÓ THỂ THAY THẾ FACEBOOK

FUTURENET ĐƯỢC XEM LÀ KẾT HỢP, KẾ THỪA CỦA CÁC CÔNG TY LỚN

TẬP ĐOÀN MICROSOFT

TẬP ĐOÀN AMAZON

TẬP ĐOÀN HATHAWAY

MXH FACEBOOK

FUTURENET PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI ĐA LĨNH VỰC ĐEM LẠI NHIỀU NGUỒN THU NHẬP

Ngày nay, mạng internet phát triển mạnh, các kênh quảng cáo truyền thống như trên đài, báo chí, tivi, truyền hình thì ngày càng đang bão hòa,suy thoái thì quảng cáo trực tuyến lại đang tăng trưởng rất mạnh.
– Trong xu thế này thì hàng triệu Website của các công ty, doanh nghiệp cần có lượng truy cập, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
– Nắm bắt được như cầu này, FutureNet cho ra đời dịch vụ FutureAdpro có nhiệm vụ kết nối các Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm,dịch vụ, thương hiệu của mình. Doanh nghiệp sẽ trả tiền cho FutureAdpro để chạy Q.Cáo.

Futurenet là một tập đoàn có chiến lược xây dựng kênh phân phối rất bền vững và phát triển nhanh.
Mục tiêu hướng tới liên minh tiêu dùng (tất cả sản phẩm thiết yếu, chính yếu đều có thể phân phối và trả thưởng cho mạng lưới) đã khá rõ ràng.
 

Futurenet dùng 2 chiến lược chính để xây dựng:

+ Thiết lập, phát triển mạng lưới : dùng 2 kênh futurenet và futureadpro (ưu tiên phát triển trước)
+ Đưa các sản phẩm để phân phối vào trong mạng lưới. Khi đấy cả công ty và thành viên đều được hưởng hoa hồng hệ thống.
 
Thiết lập kênh phân phối futurenet chính là bước đệm cho hệ sinh thái 3 tỷ người dùng mà futurenet hướng tới.
Và những nhà phát triển cùng FutureNet hoàn toàn có thể kiếm tiền thưởng triệu USD từ FutureNet.

rong bản kế hoạch phát triển của mình, FutureNet sẽ đưa ra đồng coin riêng của hệ thống FuturoCoin trong năm 2017, và những người dùng có đóng góp nhiều cho mạng xã hội FutureNet đều sẽ được phần thưởng bằng đồng coin đó.

Theo dự kiến, FuturoCoin có thể so sánh được với Bitcoin, vì được hỗ trợ bởi một hệ thống phức tạp, được thiết kế bởi những chuyên gia với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và được phát triển trong 4 năm.

GIỚI THIỆU

– Có tổng số 100 triệu FuturoCoin.

– 10% cho Công ty và Chương trình Giải thưởng Hoàng gia (Royal).

– 20% cho các gói Cloud Mining / Chương trình Liên kết.

– 70% sẽ được đào trong hơn 10 năm.

– Nền tảng Blockchain.

– FuturoCoin sẽ nằm trong danh sách các Sàn Giao dịch lớn và phổ biến ngay từ khi bắt đầu. Bạn có thể mua và bán coin này mọi lúc.

– Tại thời điểm bắt đầu sẽ có nhiều điểm chấp nhận online và offline.

– Bạn cũng có thể thanh toán với FuturoCoin tại các quán Cafe FutureNet.

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một nguồn thu nhập trực tuyến từ FutureNet.

FutureNet đã liên kết với nhiều trang đặt vé máy bay online uy tín như lastminute.com, Expedia.co.uk, CheapAir.com, Skypicker, tripadvisor để khách hàng có nhiều lựa chọn, cũng như so sánh giá vé để chọn cho mình được deal tốt nhất.

FutureNet phát triển nền tảng đặt phòng khách sạn, liên kết với các bên đặt phòng online uy tín như Expedia, Hotel.com, Hilton, hotelopia, AccorHotel.com, Getaroom…

Nếu bạn có sở thích đi du lịch, thích đi du ngoạn thế giới thì khó lòng bỏ qua với các dịch vụ tiện tích của FutureNet.
Tại FutureNet, bạn có thể đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn nơi mà bạn muốn đến một cách dễ dàng. Nếu bận thích đi theo Tour thì FutureNet cũng tổ chức các Tour hoặc liên kết với các công ty du lịch hàng đầu thế giới.

Gửi video thông qua Email – Chức năng quá tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Ngay đến Gmail cũng chưa có chức năng này.

Lưu trữ dung lượng cho Smartphone dung lượng nhỏ

Cho thuê Sever, Hosting, VPS…

Tạo trang đích dành cho quảng cáo bán hàng, quảng bá dịch vụ sản phẩm cho doanh nghiệp, người bán hàng.

Nền tảng BLog cho cá nhân, quảng bá dịch vụ thương hiệu.

Cung cấp nền tảng website cho doanh nghiệp, sử dụng giao diện cũng giống như wordpess.

Cung cấp các mẫu giao diện cho website, blog có Free và tính phí

Mục tiêu của FutureNet là xây dựng một cộng đồng kênh phân phối 3 tỷ người, và đưa ra các sản phẩm của mình bán trên cộng đồng kênh phân phối đó, đem lại doanh thu lợi nhuận rất lớn.

Hiện tại FutureNet vẫn còn rất ít các sản phẩm của mình tự sản xuất nghiên cứu ra. Nhưng tương tai tới đây, FutureNet sẽ tung ra rất nhiều sản phẩm công nghệ 4.0, sản phẩm số và sản phẩm của xu thế.

Futuro Driller

Futuro Driller là game arcade với rất nhiều niềm vui! Tùy chỉnh xe của bạn – chơi như một xe tăng bọc thép hoặc một chiếc xe thể thao, tránh chướng ngại vật và sử dụng vũ khí mạnh mẽ. Đi sâu vào các nền tảng khác nhau xung quanh hai loại tiền tệ tốt nhất trên thế giới – FuturoCoin và BitCoin.

Chơi game ngay !

Lendends Of Honor

Legends of Honor là trò chơi chiến lược hành động MMO mới của Goodgame Studios. Khám phá thế giới với anh hùng của bạn và trải nghiệm những trận chiến đóng gói hành động. Xây dựng lâu đài của bạn và tuyển dụng một đội quân hùng mạnh. Tham gia lực lượng với những người chơi khác trong một liên minh và chinh phục thế giới của Legends of Honor

Chơi game ngay !

BiG  Farm

Chú George đã để lại cho bạn trang trại của mình, nhưng tiếc là nó có hình dáng khá xấu. Sử dụng kỹ năng kinh doanh và sự giúp đỡ của hàng xóm, gia đình và bạn bè của bạn, bạn có thể biến barnyard phát triển quá mức thành một trang trại đẹp và thịnh vượng một lần nữa. Trồng các loại cây trồng đúng, thu hoạch và xử lý chúng, chăm sóc cho động vật của bạn và đảm bảo rằng công nhân của bạn hạnh phúc – đây là cách trang trại của bạn sẽ phát triển thành công.

Chơi game ngay !

GoodGame EMPIRE

Goodgame Empire là một tựa game chiến lược tuyệt vời của Goodgame Studios. Xây dựng lâu đài của riêng bạn, tạo ra một đội quân hùng mạnh và chiến đấu với người chơi sử thi so với các trận đấu của người chơi trên bản đồ thế giới động. Đè bẹp kẻ thù của bạn, chinh phục đất đai và tăng lên đến người cai trị của một đế chế hùng mạnh!

Chơi game ngay !

THRONE – Vương quốc chiến tranh

Bạn là một Chúa, một hậu duệ vĩ đại của vị vua vĩ đại và xứng đáng cầm quyền vương quốc. Bạn sẽ gặp gỡ bạn bè xảo quyệt và kẻ thù cao quý trên con đường của bạn đến Throne thèm muốn, và bạn có thể phải thoát khỏi trang web của âm mưu tìm cách để ensnare bạn. Vô số chiến thắng vang dội cũng đang chờ đón bạn.

Chơi game ngay !

VIKINGS – Cuộc chiến gia tộc

Ở miền Bắc họ không biết nghỉ ngơi và không thương xót, vì những người Viking giận dữ sống để chinh phục. Lòng ham muốn vô độ của họ cho vinh quang và sự giàu có thúc giục họ tìm kiếm cả hai trong trận chiến, và trong cơn gió cay đắng họ diễu hành hướng tới chiến thắng chiến thắng. Gia tộc đổ máu để có quyền tự gọi mình là người hùng mạnh nhất trong vương quốc, và Jarls, người chỉ có khát khao trả thù kẻ thù của họ, mang theo mối thù tàn nhẫn – đây là cách sống ở những vùng đất phía bắc dour này.

Công ty, doanh nghiệp, người bán hàng không chỉ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng FurureAdpro, mà còn quảng cáo trên nền tảng Mạng Xã Hội FutureNet để thu hút khách hàng tiềm năng, giống như quảng cáo Facebook vậy.

Trên đây xuất hiện tất cả các loại xe với bảng giá.  Hãy thưởng thức 1 kỳ nghỉ thú vị nhất cùng với những chiếc siêu xe của Futurenet.

Một số dòng xe siêu sang trong hệ thống của Futurenet: Rolls-Royce Dawn, Bentley Bentayga hay Bentley Mulsanne Speed Mulliner…

Công việc của bạn rất đơn giản là bật app Futurenet trên điện thoại hoặc máy tính và lựa chọn những dòng xe bạn thích.

Diễn giả cho chương trình này do các chuyên gia hàng đầu về kinh tế và xây dựng đảm nhận, được kể đến như;

– David Edwards : Giám đốc Điều hành Dự án, Bộ Phát triển Nhà nước;

 Tom Leach – Giám đốc Kế hoạch Hành động, Phát triển Kinh tế Queensland;

– Naveen Dath – Giám đốc thiết kế, Cottee Parker Architects; và Josh Spillane – Kiến trúc sư, Cottee Parker Architects.

III. MỤc tiêu và chiến lược kinh doanh của FutureNet
Những người lãnh đạo, nhà phát triển công ty FutureNet nhìn thấy được tiềm năng của việc xây dựng cộng đồng kênh phân phối là rất lớn.

MỤC TIÊU CỦA FUTURENET

Xây dựng cộng đồng kênh phân phối 3 tỷ người dùng.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA FUTURENET

Nhưng chiến lược kinh doanh của FutureNet không chỉ dừng lại là nguồn thu nhập từ các công ty,doanh nghiệp chạy quảng cáo như của Facebook, FutureNet còn đầu tư vào các dự án StartUp nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghệ 4.0, sản phẩm số, sản phẩm xu thế để bán trên cái cộng đồng kênh phân phối do mình xây dựng nên.
 
– Bạn biết rằng, Sản phẩm đến được tay người tiêu dùng, thì chi phí quảng cáo ước tính đến 50%-60% giá trị sản phẩm.
– FutureNet bán Sản phẩm của chính mình sản xuất ra, lại bán trên kênh phân phối của mình, không phải tốn chi phí quảng cáo, giảm được giá thành sản phẩm, tạo sức cạnh tranh.
 
– Kinh doanh các sản phẩm công nghệ 4.0, sản phẩm số hay các sản phẩm xu thế này là đem lại doanh thu cao nhất. Vì các SP này chỉ cần bỏ vốn đầu tư 1 lần và bán mãi mãi.
 
ĐÂY LÀ CÁCH KIẾM TIỀN THÔNG MINH CỦA FUTURENET – LỢI NHUẬN KÉP
fUTURENET LÀ MỘT CÔNG TY THÀNH LẬP NĂM 2012.

Θ Stephan Morgenstern và Roman Ziemian là 2 nhà đồng sáng lập.

Θ Văn phòng trụ sở tại Ba Lan và hiện tại có 12 văn phòng đại diện tại các quốc gia trên thế giới.

Θ FutureNet phát triển về lĩnh vực Mạng Xã Hội trả phí cho người dùng. Phát triển lĩnh vực Marketing, Tài chính và nhiều lĩnh vực khác.

Θ FutureNet cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn tại một số quốc gia lớn trên thế giới và thu hút rất đông các thành viên, nhà đầu tư, nhà phát triển tham gia các sự kiện.
    + Gần đây nhất là sự kiện tại Macau vào tháng 9/2018.

Θ Futurenet.club là địa chỉ website chính thức của công ty. Tất cả các website có đuôi “.club” đều được đăng kí thông qua pháp nhân của công ty. Do đó chúng ta dễ dàng tra cứu tính pháp lý, thông tin đầy đủ của công ty như: Chủ sở hữu, địa chỉ, trụ sở, năm thành lập, các hoạt động đã diễn ra, …
    + Futurenet đang sở hữu đồng Coin có tên FuturoCoin (FTO). Để đồng Coin lên sàn phải trải qua rất nhiều bước và thủ tục đăng ký mới lên sàn được, White Paper hay còn gọi là sách trắng, ở đây thể hiện toàn bộ kế hoạch ICO, do đó đây cũng là yếu tố giúp chúng ta xác minh tính pháp lý của công ty. White Paper của Futurenet được tim thấy tại futurenet.club

Θ Từ khi thành lập đến nay, cũng chưa có bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện gì.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP VÀ PHÁT TRIỂN FUTURENET MINH BẠCH CÔNG KHAI

STEPHAN MORGENSTERN
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

+ Ông là người Đức,sống tại Ba Lan.
+ StePhan là một doanh nhân, nhà lãnh đạo uy tín trong lĩnh vực MLM có hơn 25 năm kinh nghiệm.
+ StePhan còn là diễn giả tại các sự kiện lớn được tổ chức tại Đức, Áo,Châu Âu,Dubai…

+ Triết lý của Stephan về thành công trong ngành network marketing: “Trước tiên bạn cần phải nhận ra rằng network marketing của bạn giống như một gia đình, kinh doanh truyền thống. Làm việc giống như là một công ty triệu $. Nếu bạn muốn có một đối tác thành công bạn cần giúp đỡ và dạy cho họ”.
 
+ Sau hơn 2 năm chuẩn bị, Stephan đã tham gia vào thị trường với sự hợp tác của người bạn thân nhất là Roman Ziemian và cũng là đối tác kinh doanh FutureNet.
 
+ Theo Stephan: “Với FutureNet tất cả những giấc mơ kinh doanh của tôi đều thành hiện thực. Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Hãy nhìn vào tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi. Sau đó, bạn có thể thấy chính xác những gì FutureNet làm. Tôi mời bạn xây dựng công ty riêng của bạn tại nền tảng FutureNet”.

ROMAN ZIEMIAN
GIÁM ĐỐC CHIẾN LƯỢC

+ Sinh năm 1973 tại Jelennia Gora – Ba Lan.
+ 15 tuổi, Roman đã hứng thú với công việc kinh doanh, và thành lập công ty kinh doanh đầu tiên của mình.
+ 19 tuổi, tốt nghiệp trường Âm Nhạc và Trường Nghệ thuật- Thủ công.
+ Ông có gia đình và 3 người con.
+ Năm 1992, Roman chuyển về Hà Lan làm việc trong công ty Mamoth Antiek.
+ Năm 1994, Roman rời nước Đức ,ông đã sống ở Đức 13 năm tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Ông theo học tại Học viện Giáo dục Đại Học Quốc tế ở Zittau.
+ Ông mở công ty ProfiBau hoạt động 4 năm tại thị trường Đức, cung cấp thiết bị cho các cửa hàng ẩm thực.
+ Năm 2003, ông mua lại 1 công ty giấy và phát triển nó.
+ Năm 2006 -2009, ông là chủ sở hữu nhà máy Bê Tông và cung cấp các Phụ kiện vật liệu Bê Tông cốt thép.
+ Ông là 1 trong những nhà Lãnh đạo cảu các công ty, tập đoàn lớn tại Châu Âu như: BASF, SIEMENS, RAIFFEISEN BANK

+ Ngoài ra ông Roman còn hợp tác với rất nhiều các công ty tập đoàn khác của Pháp, Áo, Ba Lan, Thụy Điển và Hà Lan, trong vài năm qua ông giữ vị trí chủ tịch và thành viên hội đồng quản trị của một số công ty.

BASF là một công ty hãng hóa chất lớn trên thế giới tại Đức.

Có doanh thu năm 2012 đạt 78,729 tỷ EU , lợi nhuận ròng đạt 4,879 tỷ EU.

SIEMENS là hãng điện khí lớn nhất CHLB Đức.

có doanh thu năm 2008 đạt 110,82 tỷ USD

 

RAIFFEISEN BANK là một tâp đoàn ngân hàng tại Áo.

phục vụ chủ yếu cho Ba Lan, Nam Âu và Slovania

 

HUGH-PAUL WARD
GIÁM ĐỐC MARKETING TOÀN CẦU

+ Tham gia vào đội ngũ lãnh đạo công ty FutureNet vào năm 2017.

+ Cũng nhà nhà phát triển chiến lược về tiền kỹ thuật số FuturoCoin – FTO.

FUTURENET - LÀ MỘT CÔNG TY PHÁT TRIỂN RẤT NHIỀU LĨNH VỰC.
5 LĨNH VỰC LÀ XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI
FUTURENET
TIỀN KỸ THUẬT SỐ
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
NỀN TẢNG QUẢNG CÁO
TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI
MARKETING - QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN
VI. ĐỐI TÁC VÀ THÀNH TỰU CỦA FUTURENET

JEFF BEZOZ
Chủ tịch tập đoàn Amazon

Ông là người giàu nhất trên thế giới, có tài sản lên tới hơn 112 tỷ USD.

Chủ tịch tập đoàn Amazon được mệnh danh là ông vua bán lẻ trực tuyến

JACK MA
Chủ tịch tập đoàn Alibaba

Ông là người giàu nhất Trung Quốc, có tài sản lên tới hơn 40 tỷ USD.

Chủ tịch tập đoàn Alibaba phát triển TMĐT B2B

– FutureNet hợp tác cùng tổ chức IIMSAM của LIÊN HỢP QUỐC. Phát triển các lĩnh vực Y tế, công nghệ, giáo dục, môi trường, từ thiện…

– FutureNet được cấp chứng chỉ tin cậy của cộng đồng chung Châu âu, gồm 28 nước chủ quyền thuộc Liên Minh Châu Âu ( Gọi tắt là EU).
– FutureNet là một công ty đứng top thứ 2 trên thế giới về tốc độ bán hàng trực tiếp (Theo bảng xếp hạng Alexa Ranks )
– FutureNet là một công ty có tốc độ lan tỏa nhanh nhất trong lịch sử các công ty MLM. Phát triển mạnh lên đến hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.
– Vào tháng 2/2018 FTN có khoảng hơn 2 triệu thành viên, đến thời điểm hiện tại tháng 10/2018, FutureNet có gần hơn 11 triệu thành viên. Tốc độ phát triển của FutureNet là quá mạnh mẽ.

FutureNet hợp tác cùng Alipay, cổng thanh toán trực tuyến của Trung Quốc. Giúp cho FutureNet phát triển mạnh hơn tại thị trường Trung Quốc.

FutureNet hợp tác cùng ngân hàng Payza. Một cổng thanh toán quốc tế thông qua cổng VISA. Phải là 1 công ty uy tín mới làm việc được ngân hàng PayZa này.

FutureNet hợp tác cùng tổ chức IIMSAM – LIÊN HỢP QUỐC phát triển FutureNet Foudation

Sự kiện FutureNet tổ chức tại MaCao 9/2018

TÍNH THANH KHOẢN CỦA FUTURENET THÌ CỰC KỲ DỄ DÀNG. BẠN CÓ THỂ THANH KHOẢN NHANH THÔNG QUA 17 CỔNG THANH TOÁN.

VẬY BẠN CÓ ĐẶT RA CÂU HỎI, TẠI SAO FUTURENET LẠI PHÁT TRIỂN NHANH ĐẾN NHƯ VẬY ?
TẠI SAO NHỮNG TẬP ĐOÀN LỚN TRÊN THẾ GIỚI LẠI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG FUTURENET ?