CÁC CÁCH KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ TỪ FUTURENET

Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ FutureNet ( Dưới đây là 3 cách hiệu quả và phổ biến nhất )

kiếm tiền từ futurenet như thế nào

futurenet - mạng xã hội trả phí cho người dùng

Hình ảnh mạng xã hội FutureNet

Mạng xã hội hiện tại của FutureNet cũng giống như MXH của Facebook thời kỳ đầu, bạn cũng có thể viết Status, like, share, comment, nhắn tin, xem quảng cáo, đăng ảnh, video…nhưng điều khác biệt là bạn được trả một khoản thu nhập khi hoạt động tương tác trên MXH Futurenet, điều mà Facebook hay các MXH khác không hề có.

Có rất nhiều cách khác nhau để kiếm hoa hồng từ  FutureNet.
Việc đăng ký tài khoản FutureNet là miễn phí và hoa hồng tiền thưởng thực sự kiếm được trong khi bạn trò chuyện với bạn bè, chia sẻ bài viết, bình luận và thích.
Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn , hãy tham gia cùng đội nhóm của chúng tôi để đi nhanh hơn !  

Bạn có thể có thu nhập từ 150$ đến 200$ một năm từ việc chơi miễn phí MXH của FutureNet.

NGOÀI RA, BẠN CÓ SÁNG TẠO ? BẠN CÓ THỂ TẠO RA CÁC SẢN PHẨM ĐA PHƯƠNG TIỆN ẤN TƯỢNG ?

Nếu bạn có thể làm bất cứ thứ gì từ Âm nhạc đến Trò chơi, Video, Biểu ngữ cho Sách Điện tử, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ FutureNet.
FutureNet cung cấp cho bạn cơ hội để bán các sản phẩm Đa phương tiện của bạn trên nền tảng tuyệt vời này. Vì FutureNet có rất nhiều người dùng nên bạn có cơ hội tuyệt vời để tìm những người mua tiềm năng muốn mua thứ gì đó mà bạn cung cấp. Điều duy nhất bạn cần làm là tải lên file trong tab “Sản phẩm”, chọn giá mà bạn muốn bán và chờ người mua tiềm năng bắt đầu mua sản phẩm của bạn. Đối với ai đó tải xuống hoặc mua sản phẩm của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền.
Nếu bạn giỏi Photoshop hoặc bạn có thể tạo được các video ngắn, FutureNet là một nền tảng hoàn hảo để bạn kiếm được tiền trực tuyến dễ dàng. Các sản phẩm mà bạn có thể bán là: Âm nhạc, Video, Hình ảnh, Phim ảnh, Trò chơi, Biểu ngữ, Mẫu trang web, Hướng dẫn, Ứng dụng, Sách điện tử và E-Learning. Để bán sản phẩm của bạn, bạn phải là Thành viên Cao cấp, bạn có thể trở thành Thành viên Cao cấp chỉ với 10 USD.

futureadpro - nền tảng quảng cáo

Bạn có tiền nhàn rỗi, bạn đầu tư vào FutureAdPro bạn nhận lợi nhuận lên tới 18% mỗi tháng chỉ đơn giản là đầu tư và mỗi ngày Click xem quảng cáo ( Mất 5-10 phút mỗi ngày )

FutureAdpro là một mạng phân phối quảng cáo, nó là trung gian giữa Nhà quảng cáo và khách hàng mục tiêu, có nhiệm vụ phân phối quảng cáo của Nhà quảng cáo đến đúng khách hàng mục tiêu.
Nhà quảng cáo chi tiền cho FutureAdPro để chạy quảng cáo, và FutureAdPro sẽ chia lại 1 phần tiền đó cho các nhà đầu tư FutureAdPro, và nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 18% mỗi tháng.

Ngày nay, mạng internet phát triển mạnh, các kênh quảng cáo truyền thống như trên đài, báo chí, tivi, truyền hình thì ngày càng đang bão hòa,suy thoái thì quảng cáo trực tuyến lại đang tăng trưởng rất mạnh.
– Trong xu thế này thì hàng triệu Website của các công ty, doanh nghiệp cần có lượng truy cập, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
– Nắm bắt được như cầu này, FutureNet cho ra đời dịch vụ FutureAdpro có nhiệm vụ kết nối các Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm,dịch vụ, thương hiệu của mình. Doanh nghiệp sẽ trả tiền cho FutureAdpro để chạy Q.Cáo.
– Bạn là Nhà đầu tư, muốn kiếm tiền từ FutureAdpro, bạn có tiền và có thời gian rảnh rỗi 5-10p mỗi ngày thì mua gói đầu tư Adpacks, sau đó xem QC của doanh nghiệp để nhận lợi nhuận thù lao của mình.
– Đây là hình thức kết hợp, cả 3 bên đều có lợi, FutureNet thì xây dựng được kênh phân phối cho mình, Doanh nghiệp thì tăng được lượng truy cập website của mình, Nhà đầu tư thì kiếm được tiền, tăng thêm thu nhập.Mức thù lao này khá hấp dẫn so các hình thức đầu tư kinh doanh khác và hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ FUTUREADPRO

FUTUREADPRO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ? TIỀN ĐÂU TRẢ LÃI

SƠ ĐỒ HOẠT ĐỘNG CỦA FUTUREADPRO

-Doanh nghiệp, Nhà Q.Cáo luôn có nhu cầu muốn Q.Cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình cho nhiều người biết tới, đem lại doanh thu lợi nhuận.

-FutureNet có mục tiêu xây dựng cộng đồng 3 tỷ người, và hiện tại đã có hơn 6,.3 triệu người dùng.

-FutureAdpro chính là 1 nền tảng quảng cáo của FutureNet. Và đây là chính là cộng đồng lớn cho Doanh nghiệp Q.Cáo .

-Muốn chạy quảng cáo thì phải trả tiền cho FutureAdpro

-FutureAdpro cũng là 1 nền tảng đầu tư sinh lợi nhuận dành cho Nhà đầu tư (NĐT) với các gói Adpack 10$ và 50$. ( tối ưu nên chọn 50$)

-NĐT bỏ tiền ra đầu tư vào FutureAdPro mua các gói Adpacks 50$.

-Mỗi gói Adpacks 50$ sẽ sinh lời và nhận được 60$ trong khoảng 120 ngày.

-Lợi nhuận trả về cho NĐT hàng ngày khoảng 1%, với điều kiện NĐT phải xem ít nhất 10 Q.Cáo trên FutureAdpro.

FutureAdpro lấy doanh thu lợi nhuận từ các Doanh nghiệp trả tiền quảng cáo để trả cho NĐT,NĐT thì phải xem quảng cáo của Doanh nghiệp
Đây là hình thức huy động vốn không lãi suất của FutureNet từ NĐT
– Để đạt lợi nhuận nhiều hơn, bạn có thể đầu tư nhiều gói Adpack (Tối đa 1000 gói Adpack 50$)
– 1 địa chỉ IP chỉ mở được 1 tài khoản FurureAdpro.
FUTUREADPRO TRẢ LỢI NHUẬN NHƯ THẾ NÀO ?

FutureAdPro là một hệ thống Revshare, bạn sẽ nhận được tiền tùy theo số lượng “Adpack” mà bạn sở hữu. Có 2 loại Adpack: 10$ và 50$, nếu ở cấp độ cao nhất, bạn có thể sở hữu tối đa 100 pack gói 10$ và 1000 pack gói 50$. Để đạt lợi nhuận tối ưu, mình phân tích về gói Adpack 50$.

Bạn sẽ nhận thấy việc mua gói Adpacks và clicks mỗi ngày cho bạn một khoản thu nhập khá tốt. Bạn bỏ ra 50$ và mỗi ngày bỏ ra 15 phút để Clicks 10 Quảng cáo, sau 120 ngày (4 tháng), bạn nhận được 60$ như vậy thu nhập của bạn là 10$ trên 120 ngày tương đương khoảng 20% cho 4 tháng, tức 5%/tháng. Sau khi bạn mua gói, và bỏ ra 15 phút mỗi ngày clicks 10 quảng cáo, FutureAdpro sẽ trả tiền cho bạn 15 phút một lần, tính tổng cộng cả ngày là khoảng 1% TK của bạn (tính cả gốc lẫn lãi), chia ra 02 tài khoản:

– 5% lợi nhuận trả về tài khoản quảng cáo dùng để mua điểm Media Point dùng để marketing chạy quảng cáo và nâng cấp cấp độ trong FutureAdPro để đầu tư được nhiều Adpack và hưởng % hoa hồng hệ thống FutureAdPro nhiều tầng hơn.

– 95% lợi nhuận sẽ được trả về tài khoản chính, và số tiền trong tài khoản chính này bạn có thể dùng để tái đầu tư tăng thêm số gói đầu tư của mình trong FutureAdPro, hoặc bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình bất cứ lúc nào qua 17 cổng thanh toán.
Khi bạn rút tiền trong tài khoản chính về tài khoản ngân hàng, thì FutureAdPro sẽ lấy 5% trên tổng số bạn rút chuyển sang nâng cấp cây hệ thống Futurenet.

Chú ý: để nhận được khoảng 1%  lãi và gốc này bạn phải mất 5-10 phút mỗi ngày để xem ít nhất 10 quảng cáo. Và trong 14 ngày liên tiếp bạn không xem QC thì bạn sẽ bị khóa tài khoản.

MUỐN KIẾM TIỀN NHIỀU TRONG FUTUREADPRO LÀM NHƯ THẾ NÀO ?

Trong FutureAdpro bạn chỉ là Nhà đầu tư, được đầu tư Max tối đa 1000 gói Adpacks 50$. Muốn đầu tư được 1000 gói đầu tư bạn phải nâng cấp cấp độ trạng thái của mình, dùng chính số tiền trong TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO  để nâng cấp.

Bạn muốn có được  lợi nhuận lên tới 18%, bạn phải sử dụng hình thức TÁI ĐẦU TƯ HƯỞNG LÃI SUẤT KÉP trong 12 tháng.

Tùy theo khả năng kinh tế, bạn có thế đầu tư nhiều gói Adpacks. Hiệu quả tốt nhất là bạn đầu tư 300 gói Adpacks và sử dụng tái đầu tư liên tục trong 12 tháng. Lợi nhuận thu về lên tới 311% tính cả gốc và lãi.

Ngoài việc bạn là Nhà đầu tư, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu và nhận hoa hồng phát triển FutureAdpro ( Đây cũng là tiền thưởng tiếp thị liên kết )

Trong FutureAdPro có 5 Status, bạn dùng số tiền trong tài khoản quảng cáo để mua 1 trong 5 Status này. Status càng cao thì đầu tư được nhiều gói Adpack hơn và hưởng % hoa hồng hệ thống FutureAdPro nhiều tầng hơn.

Bảng dưới là chính sách của FutureAdpro về nghĩa vụ và quyền lợi của nhà đầu tư. Chính sách này được sử dụng giúp cho những người xây dựng hệ thống tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

Cấp độ trạng thái và hoa hồng trả thưởng trong FutureAdpro

Status 1: Free – Đầu tư max 50 gói 50$ và 10 gói 10$, % hoa hồng hệ thống 1 tầng ( F1: 3%)
Status 2: Giá 30$/năm hoặc 16$/6 tháng, đầu tư max 100 gói 50$ và 25 gói 10$ , % hoa hồng hệ thống 2 tầng ( F1: 4% , F2: 1%)
Status 3: Giá 80$/năm hoặc 45$/6 tháng hoặc 8$/tháng, đầu tư max 300 gói 50$ và 55 gói 10$ , % hoa hồng hệ thống 3 tầng ( F1: 6% , F2: 3%,F3: 1%)
Status 4: Giá 130$/năm hoặc 70$/6 tháng hoặc 12$/tháng, đầu tư max 500 gói 50$ và 75 gói 10$ , % hoa hồng hệ thống 4 tầng ( F1: 7% , F2: 3%, F3:1%,F4:1%)
Status 5: Giá 180$/năm hoặc 95$/6 tháng hoặc 16$/tháng, đầu tư max 1000 gói 50$ và 100 gói 10$ , % hoa hồng hệ thống 5 tầng ( F1: 8% , F2: 4%, F3:1%,F4:1%, F5: 1%)
Khi bạn lên cấp, bắt đầu từ cấp độ 3 hệ thống sẽ cho phép bạn tạo page quảng cáo riêng với mục đích hỗ trợ bạn xây dựng hệ thống.
PHẦN THƯỞNG QUÀ TẶNG DÀNH CHO NHÀ PHÁT TRIỂN FUTUREADPRO

Phần này này dành cho nhà phát triển FutureAdPro. Ở Lever 1 thì không có phần thưởng

BẠN LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN FUTURENET – FUTUREADPRO, BẠN CÓ THỂ KIẾM THU NHẬP TRIỆU USD KHI LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN,CÙNG FUTURENET XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG 3 TỶ NGƯỜI DÙNG, VÀ BẠN ĐƯỢC TRẢ THƯỞNG NHỮNG PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN DÀNH CHO NHÀ PHÁT TRIỂN

Mục tiêu của FTN là xây dựng 1 cộng đồng kênh phân phối 3 tỷ người, và cộng đồng kênh phân phối này đi theo một hệ sơ đồ 3 chân, môt ma trận 10 tầng.
– Tức là bạn sẽ có 3 người F1 ở tầng 1, và 9 người F2 ở tầng 2. và cứ tiếp tục như vậy đén tầng 10 bạn sẽ có 59.049 F10. và tổng số người trong ma trận 10 tầng của bạn sẽ là 88.572 người.
Trong đầu tư FutureAdPro , khi bạn rút tiền từ tài khoản chính trong FutureAdPro, về tài khoản ngân hàng, thì bạn sẽ bị trừ 5% chuyển sang nâng cấp cấp độ cây hệ thống FTN. Đây là 1 chiến của FTN xây dựng cộng đồng kênh phân phối 3 tỷ người, sử dụng viral lợi nhuận từ FutureAdPro để lấn kênh FTN, đây chính là hình thức Viral Marketing mà  FTN sử dụng.
Trong cây ma trận của FurureNet có 6 cấp độ cần nâng cấp.Mà số tiền 5% bị trừ từ tổng số tiền bạn rút trong TKC FutureAdpro, sẽ được chuyển qua để nâng cấp 6 cấp độ này.Khi bạn nâng cấp max tối đa hết 6 cấp độ này là tổng 1685$, thì khi bạn rút tiền từ TKC của FutureAdPro sẽ không bị trừ 5% này nữa.
Tại sao nói, FurureNet dùng FutureAdPro để lấn kênh hệ thống phân phối 3 tỷ người, thì đây chính là mối quan hệ giữa FurureNet và FutureAdPro
Và số tiền nâng cấp 6 cấp độ này, chủ yếu là sự trả thưởng cho nhà phát triển, những ai xây dựng hệ thống FurureNet.

CÁC KHOẢN THU NHẬP dành cho nhà phát triển

TIỀN THƯỞNG QUẢNG CÁO ( Advertising Sales bonus)

Advertising Sales bonus: khi F1 tuyến dưới là bạn là công ty, doanh nghiệp, hoặc bán hàng, chạy quảng cáo trên Fururenet, thì bạn sẽ nhận được 20% từ số tiền người f1 đó chạy quảng cáo.
Ví dụ: F1 của bạn chạy quảng cáo mất chi phí là 100 triệu: bạn sẽ nhận đc 20tr.

TIỀN THƯỞNG BẠN BÈ (Friends Bonus)
Khi bạn đăng kí tài khoản FutureNet, bạn sẽ tham gia vào sơ đồ ma trận của FutureNet.
Vị trí của bạn phụ thuộc vào cấp độ của bạn trong sơ đồ 6 cấp độ FutureNet, tối thiểu là 10$.
Hoặc khi bạn tham gia đầu tư vào nền tảng FutureAdPro lợi nhuận lên đến 18% mỗi tháng, khi bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng,5% trên tổng số tiền bạn rút sẽ chuyển qua để nâng cấp 6 cấp độ này. Bao giờ 6 cấp độ này được nâng cấp hết, bạn sẽ không bị chuyển 5% này nữa.
Bạn là nhà phát triển xây dựng cùng FutureNet, bạn sẽ kiếm được tiền thưởng bạn bè Friend Bonus trong sơ đồ 10 tầng này, bạn nhận được 5% trong sơ đồ 10 tầng phía dưới của bạn nâng cấp 6 cấp độ trong cây FutureNet. Một thu nhập tuyệt vời, nếu bạn làm tốt và đi đúng chiến lược.
Bạn có thể có thu nhập hơn 7,4 triệu USD, và còn nhiều phần thưởng khác.
TIỀN THƯỞNG ĐÒN BẨY (Matching Bonus)
Đây là một trong những khoản tiền thưởng rất lớn và có lợi nhất dành cho nhà phát triển FutureNet.
Bạn có thể nhận được 50% hoa hồng đòn bẩy – Matching Bonus dựa trên tổng thu nhập của F1 của bạn trong tiền thưởng Friend Bonus.
– Thu nhập Matching Bonus dao động từ 10% -50% tùy thuộc vào cấp độ thành viên của bạn.
– Không giới hạn số lượng F1 của bạn.
TIỀN THƯỞNG BÁN HÀNG (Sales Bonus)
Mục tiêu của FutureNet là sau khi xây dựng kênh phân phối xong, FutureNet sẽ thu lại lợi nhuận chính từ việc bán các Sản phẩm công nghệ 4.0, Sản phẩm số và các sản phẩm của xu thế .Thì lúc này,trong hệ thống 10 tầng của bạn, bất kì một ai mua sản phẩm của FutureNet, thì trong số % lợi nhuận , FTN sẽ giữ lại 8% lợi nhuận trong tổng số 100% lợi nhuận để phát triển công ty, còn lại 92% lợi nhuận được trả thưởng cho cây hệ thống 10 tầng.

Tầng 1- tầng 5 , bạn nhận đc 5%

Tầng 6 đến tầng 10 bạn sẽ nhận đc 3%.

Và nếu người mua sản phẩm là F1 của bạn, thì bạn sẽ nhận được 30% lợi nhuận.

ĐÂY LÀ 3 CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN NHẤT MÀ BẠN CÓ THỂ KIẾM TIỀN TỪ NỀN TẢNG HỆ SINH THÁI CỦA FUTURENET. 

NGOÀI RA CÒN RẤT NHIỀU CÁCH KHÁC ĐỂ CÓ THỂ KIẾM TIỀN TỪ HỆ SINH THÁI

BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI GIỚI THIỆU TRANG WEB NÀY ĐỂ LẤY ĐƯỜNG LINK ĐĂNG KÍ VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ

HOẶC LIÊN HỆ VỚI BẢO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ : 0974.390.357

Tham gia FutureNet, bạn sẽ biết cách để trở nên tự do với tài chính. Các nguồn thu nhập thụ động bao nhiêu do bạn định đoạt.
THÀNH CÔNG KHÔNG BAO GIỜ DÀNH CHO KẺ LƯỜI BIẾNG, THÀNH CÔNG CHỈ DÀNH CHO NHỮNG AI BIẾT NĂM BẮT CƠ HỘI VÀ HÀNH ĐỘNG.
Và chúng tôi, Eagle FutureNet Team sẽ chỉ cho bạn thấy làm như thế nào để kiếm tiền dễ dàng nhờ FutureNet.
Bạn tham gia FutureNet cùng Eagle Team, chúng tôi không muốn các bạn chỉ dừng lại ở đó. Mỗi thành viên Eagle Team đều phải trở thành những con đại bàng thực sự. Giúp bạn xây dựng hệ thống tự động với FutureNet như những gì tôi và đội nhóm đang làm để có thu nhập thụ động từ FutureNet,FutureAdPro.
Tìm hiểu về Eagle Team
Bạn không có thời gian để tìm hiểu hoặc bạn không thích mô hình FutureNet. Hãy tham gia đồng hành cùng Eagle Team , chúng tôi không chỉ chia sẻ FutureNet là một cơ hội, một cách để kiếm tiền, mà bạn sẽ được giới thiệu về nhiều cơ hội hấp dẫn khác.